M
man_moila_daigia
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
[TEX]\left{\begin{sinx_1+sinx-2+...+sinx_n=0}\\{sinx_1+2sinx_2+3sinx_3+...+nsinx_n=100} [/tex]
Tìm số nguyên dương n nhỏ nhất để hệ trên có nghiệm
bài nuă nè
cho a b, c là các số thực ko âm a+b+c=3 chứng minh
[TEX](a^2-ab+b^2)(b^2-bc+c^2)(c^2-ac+a^2)[/tex] \leq12
Tìm số nguyên dương n nhỏ nhất để hệ trên có nghiệm
bài nuă nè
cho a b, c là các số thực ko âm a+b+c=3 chứng minh
[TEX](a^2-ab+b^2)(b^2-bc+c^2)(c^2-ac+a^2)[/tex] \leq12
Last edited by a moderator: