Cho mình hỏi cách giải s ạ
B buigiangtan.9a2@gmail.com Học sinh mới Thành viên 29 Tháng chín 2017 10 2 6 26 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình hỏi cách giải s ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình hỏi cách giải s ạ
taurussa Miss Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018 Thành viên 4 Tháng mười 2017 571 1,175 214 Thanh Hóa thpt 26 Tháng tư 2018 #2 lấy nguyên hàm của f(x) ---> [tex]\int f(x)dx =\int(4x-1)dx= 2x^{2}-x=F(x)+ c[/tex] vì F(0) =-1 --> c = -1 --> F(X) có pt là y = 2x^2-x-1 vs f(x) =y= 4x-1 pt hoàng độ gđ có 2 ng pb -->C
lấy nguyên hàm của f(x) ---> [tex]\int f(x)dx =\int(4x-1)dx= 2x^{2}-x=F(x)+ c[/tex] vì F(0) =-1 --> c = -1 --> F(X) có pt là y = 2x^2-x-1 vs f(x) =y= 4x-1 pt hoàng độ gđ có 2 ng pb -->C