đề thi

T

thocon_hn

Last edited by a moderator:
M

maytrang154

này bạn ..... lần sau vít cho nó xúc tích tí na!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!hehehe:p:p:p
mà bài nè dễ wa!!!bạn tự làm đi.....toán 5 đó......
 
H

harrypham

đây chỉ có bài khó nhất của đề 2 mà minh 0 làm dc thôi mình đề 2 mà
CM:{1-1/6}.{1-1/10}.{1-1/15}..........{1-1/253}<3/5?:khi (15)::khi (15)::khi (15)::khi (15)::khi (67)::khi (67):

[TEX]A= (1- \frac{1}{6}).(1- \frac{1}{10}). (1- \frac{1}{15})...(1- \frac{1}{253})= \frac{5}{6}. \frac{9}{10}. \frac{14}{15}... \frac{252}{253}[/TEX]

Mọi người thử giải tiếp đi! :D
 
D

duynhat123

éc , bài này mà lớp 5 à
dễ thấy ớn lun
mà ko làm được
____________________
(♥☻♥)...♀..Đại Ác Quỷ Lucifer..♂....(♥☺♥)
 
Top Bottom