Đề thi

C

conangbuongbinh_97

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.



Câu1:Giải phương trình:[TEX]x^3+3x-140=0[/TEX]
Câu 2:Cho 3 số kg âm a,b,c có tổng bằng 1.Chứng minh rằng b+c\geq16abc.Đẳng thức xảy ra khi nào?
Câu 3:Giải hệ phương trình sau với x>0,y>0
[TEX]\left{\mid x+\frac1y \mid + \mid \frac{10}{3}-x+y \mid =\frac{10}{3}+y+\frac1y}\\{x^2+y^2=\frac{82}{9}[/TEX]
Câu4:Cho tam giác ABC có [TEX]\hat{ABC}=150^0[/TEX]Dường trung tuyến BM và đường phân giác trong CD cắt nhau tại K sao co KB=KC.Gọi H là chân đường cao hạ từ A của tam giác ABC.
a)CMR:HA=HB
b)Tính số đo góc ABC và ACB
\Rightarrow\Rightarrow\RightarrowĐề thi vào trường THPT chuyên Lam Sơn,Thanh Hoá

Làm nha!:p:p
 
Last edited by a moderator:
T

trydan



Câu1:Giải phương trình:[TEX]x^3+3x-140=0[/TEX]
Câu 2:Cho 3 số kg âm a,b,c có tổng bằng 1.Chứng minh rằng b+c\geq16abc.Đẳng thức xảy ra khi nào?
[/COLOR][/B]

Câu 1:
gif.latex


Câu 2:
gif.latex


Đẳng thức xảy ra khi
gif.latex
 
Top Bottom