T
thotim
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Tính
?
Đáp số A=.
Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Câu 2:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Tập xác định của phân thức
là tập các giá trị của x sao cho x không phải là phần tử của tập hợp S ={}(nhập các phần tử theo thứ tự tăng dần, ngăn cách nhau bởi dấu ‘’;’’).
Câu 3:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Gọi A là tập hợp các số tự nhiên n sao cho giá trị của phân thức
là số tự nhiên. Tập hợp A là {} (nhập các phần tử theo thứ tự tăng dần, ngăn cách nhau bởi dấu ‘’;’’).
Câu 4:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Cho phân thức
. Ta có f(0) = .
Câu 5:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Gọi C là tập hợp các giá trị nguyên của x sao cho giá trị của phân thức
là số nguyên. Tập hợp C có phần tử.
Câu 6:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Gọi A là tập hợp các giá trị nguyên của x sao cho giá trị của phân thức
là số nguyên. Tập hợp A bằng {}(nhập các phần tử của tập hợp theo thứ tự tăng dần, ngăn cách nhau bởi dấu ‘’;’’ ).
Câu 7:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Gọi C là tập các giá trị của x để giá trị của phân thức
bằng 0.Tập C có phần tử.
Câu 8:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Cho tam giác ABC vuông tại A, đường phân giác AD. Gọi M, N theo thứ tự là chân các đường vuông góc kẻ từ D đến AB, AC. Gọi O là giao điểm của AD và MN. Số đo góc AOM bằng
.
Hãy điền dấu >; < ; = vào chỗ ... cho thích hợp nhé !
Câu 9:Hãy điền dấu >; < ; = vào chỗ ... cho thích hợp nhé !
Cho hình vuông ABCD. Gọi E, F theo thứ tự là trung điểm của AB, AC. Gọi M là giao điểm của CE và DF. So sánh AM và AD ta có AM AD.
Câu 10:Hãy điền dấu >; < ; = vào chỗ ... cho thích hợp nhé !
Cho hình chữ nhật ABCD có AB=2AD. Gọi E, F theo thứ tự là trung điểm của AB, CD.Gọi M là giao điểm của AF và DE, N là giao điểm của BF và CE. So sánh MN và EF, ta có MN EF.
.
Tính
Đáp số A=.
Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Câu 2:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Tập xác định của phân thức
Câu 3:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Gọi A là tập hợp các số tự nhiên n sao cho giá trị của phân thức
Câu 4:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Cho phân thức
Câu 5:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Gọi C là tập hợp các giá trị nguyên của x sao cho giá trị của phân thức
Câu 6:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Gọi A là tập hợp các giá trị nguyên của x sao cho giá trị của phân thức
Câu 7:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Gọi C là tập các giá trị của x để giá trị của phân thức
Câu 8:Hãy điền số thích hợp vào chỗ .... nhé !
Cho tam giác ABC vuông tại A, đường phân giác AD. Gọi M, N theo thứ tự là chân các đường vuông góc kẻ từ D đến AB, AC. Gọi O là giao điểm của AD và MN. Số đo góc AOM bằng
Hãy điền dấu >; < ; = vào chỗ ... cho thích hợp nhé !
Câu 9:Hãy điền dấu >; < ; = vào chỗ ... cho thích hợp nhé !
Cho hình vuông ABCD. Gọi E, F theo thứ tự là trung điểm của AB, AC. Gọi M là giao điểm của CE và DF. So sánh AM và AD ta có AM AD.
Câu 10:Hãy điền dấu >; < ; = vào chỗ ... cho thích hợp nhé !
Cho hình chữ nhật ABCD có AB=2AD. Gọi E, F theo thứ tự là trung điểm của AB, CD.Gọi M là giao điểm của AF và DE, N là giao điểm của BF và CE. So sánh MN và EF, ta có MN EF.
.