N
nguyen6a12
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Bài thi 2
Câu 1:
Tỉ của hai số là [TEX]\frac{7}{9}[/TEX] .Tổng của hai số là 80.Tích của hai số đó là
Câu 2:
Một phép chia có thương bằng 5 và số dư bằng 12.Nếu lấy số bị chia chia cho tổng số dư và số chia thì được thương là 3 dư 18.Số bị chia là.
Câu 3
Số tự nhiên a chia cho 72 dư 69.a chia cho 18 được thương bằng số dư.Số tự nhiên a là.
Câu 4
Cho S=1-2+[TEX]2^2-2^3[/TEX]+...-[TEX]2^2^0^1^1+2^2^0^1^2[/TEX]
Hiệu 3S-[TEX]2^2013[/TEX] có giá trị là
Câu 5
Cho A=1.2+2.3+3.4+....+98.99,B=[TEX]1^2+2^2+3^2+4^2+....+98^2[/TEX]
Hiệu A-B là
Câu 6:
Kết quả rút gọn của B=[TEX]3-3^2+3^3-3^4+...+3^1999-3^2000[/TEX]
Câu 7
Thời gian làm một sản phẩm giảm 20%thì năng suất tăng ...%
Câu 8
Số tự nhiên a có 2 chữ số và có giá trị gấp đôi các chữ số của nó.Số a là.
Câu 9
Số tự nhiên n nhỏ nhất có 3 chữ số để 3n+1 chia hết cho 7 là
Câu 10
Đổi chổ các chữ số của số tự nhiên n được số tự nhiên mới gấp 3 lần n.Số dư của phép chia n+2 cho 9 là
Câu 1:
Tỉ của hai số là [TEX]\frac{7}{9}[/TEX] .Tổng của hai số là 80.Tích của hai số đó là
Câu 2:
Một phép chia có thương bằng 5 và số dư bằng 12.Nếu lấy số bị chia chia cho tổng số dư và số chia thì được thương là 3 dư 18.Số bị chia là.
Câu 3
Số tự nhiên a chia cho 72 dư 69.a chia cho 18 được thương bằng số dư.Số tự nhiên a là.
Câu 4
Cho S=1-2+[TEX]2^2-2^3[/TEX]+...-[TEX]2^2^0^1^1+2^2^0^1^2[/TEX]
Hiệu 3S-[TEX]2^2013[/TEX] có giá trị là
Câu 5
Cho A=1.2+2.3+3.4+....+98.99,B=[TEX]1^2+2^2+3^2+4^2+....+98^2[/TEX]
Hiệu A-B là
Câu 6:
Kết quả rút gọn của B=[TEX]3-3^2+3^3-3^4+...+3^1999-3^2000[/TEX]
Câu 7
Thời gian làm một sản phẩm giảm 20%thì năng suất tăng ...%
Câu 8
Số tự nhiên a có 2 chữ số và có giá trị gấp đôi các chữ số của nó.Số a là.
Câu 9
Số tự nhiên n nhỏ nhất có 3 chữ số để 3n+1 chia hết cho 7 là
Câu 10
Đổi chổ các chữ số của số tự nhiên n được số tự nhiên mới gấp 3 lần n.Số dư của phép chia n+2 cho 9 là
Các bạn giúp mình nhanh nhé !!!!!!!!thank nhiều
Giúp mình nhanh nhé !!!!!!!1111
Last edited by a moderator: