Đề thi vật lý 9

B

boidiboy

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Một người dự định đi xe máy trên quãng đường dài 60km với vận tốc v. Nếu giảm vận tốc đi 5 km/h thì sẽ đến muộn hơn dự định 36 phút. Tính vận tốc dự định.

2. Một bình thông nhau có đường kính d1=10cm và d2=20cm chứa nước. Xác định sự thay đổi mức nước ở hai nhánh khi thả ngập miếng gỗ có khối lượng m=500 gam vào trong bình thông nhau nói trên. Biết khối lượng riêng của gổ lá 1000kg/m^3.


GIÚP MÌNH VỚI!!!!!!!!!!
:rolleyes::rolleyes::rolleyes:
 
Last edited by a moderator:
T

thienluan14211

vận tốc và thời gian dự định là v,t
60=vt =>t=$\dfrac{60}{v}$
Theo đề bài, 60=(v-5)(t+6)
Thay t ở trên Giải pt=>v
 
Top Bottom