P
princesswinter
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ba người khách du lịch cùng khởi hành từ 1 địa điểm để vào trung tâm TP nhưng chỉ có 1 chiếc xe đạp chỉ chở được 2 người. Do đó người thứ 3 phải đi bộ. Họ quyết định: , 2 người đi xe đạp, 1 người đi bộ đến 1 điểm nào đó của hành trình thì 1 người xuống xe đi bộ tiếp và 1 người đi xe đạp quay lại đón người thứ 3 sao cho cả 3 cùng đến trung tâm TP cùng 1 lúc.
a, Vẽ đồ thị đường đi của 3 khách du lịch trên cùng 1 hệ trục toạ độ thời gian.
b, Tìm vận tốc trung bình của 3 khách du lịch cho biết vận tốc người đi bộ và người đi xe đạp lần lượt là v1= 4km/h và v2=20 km/h.>-
a, Vẽ đồ thị đường đi của 3 khách du lịch trên cùng 1 hệ trục toạ độ thời gian.
b, Tìm vận tốc trung bình của 3 khách du lịch cho biết vận tốc người đi bộ và người đi xe đạp lần lượt là v1= 4km/h và v2=20 km/h.>-