Đề thi vào lớp 10 THPT Hà Nội - Ams năm học 2008 - 2009

W

winer1995

Đề

Lớp 10 chưa thi mà bạn , chỉ có đề 2008-2009 thôi đuợc không
CIMG0936.jpg

CIMG0939.jpg

CIMG0941.jpg

CIMG0942.jpg

CIMG0958-1-1.jpg

CIMG0950.jpg
 
N

ngocmai_vp95

thankz bạn nhìu nhá!!bạn ui bạn có đề thi đại học sư phạm ko pót lên cho mik với!!!!!thankz trc hj
 
T

thuhang95

bạn ơi
đề mà bạn đưa ở trên chỉ là đề chung cho các trường công lập Hà Nội năm 2008-2009 thui mà
đề ấy ko phải là đề của trường ams đâu!
hơn nữa 251295 hỏi đề của năm 2009-2010 mà chứ có phải 2k10-2k11 đâu mà cậu bảo chưa thi!
em ơi chị có tìm cho em rùi nhưng mà chị chỉ tìm thấy đề thi năm 2008-2009 thui!
 
N

nhockthongay_girlkute

thanks bạn nhiu nha
ah ban có đề thi ĐH khoa hoc tự nhiên thi post len cho mình xem zoi
 
H

harrypotter28028

bạn ơi
đề mà bạn đưa ở trên chỉ là đề chung cho các trường công lập Hà Nội năm 2008-2009 thui mà
đề ấy ko phải là đề của trường ams đâu!
hơn nữa 251295 hỏi đề của năm 2009-2010 mà chứ có phải 2k10-2k11 đâu mà cậu bảo chưa thi!
em ơi chị có tìm cho em rùi nhưng mà chị chỉ tìm thấy đề thi năm 2008-2009 thui!
Ams và Chu lấy đề của thành phố làm đề chung luôn mà bạn, chỉ có môn chuyên thi riêng thôi!
Còn đề năm 2009-2010 thì bạn lên google search, hình như trên báo tuổi trẻ có đấy ^^
 
S

studenthard

cái bài làm của bài II hơi kì. Liệu có được điểm tối đa không khi mà người ta yêu cầu mình giải bằng cách lập phương trình mà mình lại đi giải bài toán bằng cách lập hệ phương trình
 
A

anhsao3200

cái bài làm của bài II hơi kì. Liệu có được điểm tối đa không khi mà người ta yêu cầu mình giải bằng cách lập phương trình mà mình lại đi giải bài toán bằng cách lập hệ phương trình
nếu đề yêu cầu là giải bằng cách lập thì mình phải giải bằng cách lập phương trình măcj dù cách kia là đúng nhưng nhiều trường hợp bạn gặp giám thị khó tính thì bạn được zezo đó bạn nên mình hãy theo yêu cầu của đề con cach đó chỉ dùng khi bạn muốn khẳng định mình trong bài thi học bạn không còn đường nào khác và lúc đó bạn nên hi vong là giám thị dễ tính
 
T

thuhang95

Ams và Chu lấy đề của thành phố làm đề chung luôn mà bạn, chỉ có môn chuyên thi riêng thôi!
Còn đề năm 2009-2010 thì bạn lên google search, hình như trên báo tuổi trẻ có đấy ^^
theo như mình được biết thì 2 trường CVA và ams thi chung một ngày và thi chung một đề bạn ạ và thường là 1 ngày sau khi kì thi tuyển sinh vào các trường trung học phổ thông công lập kết thúc! :):):)
( đó cũng là thông tin mình đc thầy cô và bạn bè cung cấp thêm thui! anh, chị hay bạn nào có các thông tin chi tiết về kì thi tuyển sinh của trường ams và cva thì cho em biết thêm ạ^^;) )
 
T

thuhang95

thankz bạn nhìu nhá!!bạn ui bạn có đề thi đại học sư phạm ko pót lên cho mik với!!!!!thankz trc hj
bạn ơi, bạn có thể tìm đọc 1 trong 2 quyển sách có tên sau đây!
1:Tuyển chọn đề thi tuyển sinh vào lớp 10 chuyên môn toán
2:Tuyển tập đề thi môn toán trung học cơ sở
mình thấy rằng đó là những quyển sách rất hay, trong đó có rất nhiều các đề thi của các trường chuyên không chỉ ở Hà Nội mà còn một số các tỉnh khác như Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An........................(và dĩ nhiên là có đề của trường sư phạm bạn muốn tìm rùi^^:D)
;););)
 
C

chu_pekre

Bạn ơi vì ko có thời gian nên mình sẽ gửi ảnh trực tiếp bài của mình. Các bạn xem thử xem có đúng ko nhé :p

ZL0.9449325_1_1.jpg

LT0.9449128_1_1.jpg

H90.9449144_1_1.jpg

920.9449161_1_1.jpg

LK0.9449172_1_1.jpg

5Y0.9449184_1_1.jpg

920.9449194_1_1.jpg

L50.9449223_1_1.jpg

5A0.9449249_1_1.jpg

CS0.9449286_1_1.jpg

ZL0.9449322_1_1.jpg

GL0.9450585_1_1.jpg

VZ0.9450569_1_1.jpg






mình chụp ảnh và trình bày ko tốt lém, bỏ quá cho nhé ;)
 
Last edited by a moderator:
C

chu_pekre

sr các bác là bài 1 em chưa rút gọn hết phần a. Bác nào biết viết căn thức và phân số thì post đáp án phần a cho anh em xem chứ em ko wen viết công thức toán !! ^^ :D
 
2

251295

cái bài làm của bài II hơi kì. Liệu có được điểm tối đa không khi mà người ta yêu cầu mình giải bằng cách lập phương trình mà mình lại đi giải bài toán bằng cách lập hệ phương trình


- Cô giáo mình có bảo rằng:

Hoàn toàn có thể giải theo 2 cách: Lập PT hoặc HPT đều được bạn ạ :)
 
C

cobengaytho_lovehy

Bài 1 ( 2,5 điểm )
Cho biểu thức: [TEX]P=(1+\frac{1}{\sqrt[]{x}-2})(\sqrt[]{x}-\frac{x+2\sqrt[]{x}+4}{\sqrt[]{x}+3})[/TEX] với x\geq0 và x [TEX]\not= \[/TEX] 4
1/ Rút gọn P
2/ Tìm x để P > 1.
Bài 2 ( 3 điểm )
Cho phương trình [TEX]x^2[/TEX]-2(m+1)x+m-4=0
(1) ( m là tham số )
1/ Giải phương trình (1) khi m = - 5.
2/ Chứng minh rằng phương trình (1) luôn có hai nghiệm phân biệt với mọi m.
3/ Tìm m để [TEX]x1-x2[/TEX] đạt giá trị nhỏ nhất (x1-x2 là hai nghiệm của phương trình ở câu b)
Bài 3 ( 3,5 điểm )
Cho đường tròn (O) và hai điểm A, B phân biệt thuộc (O) sao cho đường thẳng AB không đi qua tâm O. Trên tia đối của tia AB lấy điểm M khác A, từ M kẻ hai tiếp tuyến phân biệt ME, MF với đường tròn (O) (E, F là các tiếp điểm). Gọi H là trung điểm của dây cung AB. Các điểm K và I theo thứ tự là giao điểm của đường thẳng EF với các đường thẳng OM và OH.
1/ Chứng minh 5 điểm M, O, H, E, F cùng nằm trên một đường tròn.
2/ Chứng minh: OH.OI = OK. OM
3/ Chứng minh: IA, IB là các tiếp điểm của đường tròn (O)
Bài 4 ( 1 điểm )
Tìm tất cả các cặp số (x, y) thỏa mãn:[TEX]x^2-2y^2-2xy-5x-5y=-6[/TEX]
để x+y là số nguyên.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom