B
bosjeunhan
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ĐỀ THI VÀO kHỐI CHUYÊN ĐH VINH
Câu I:
Giả sử a,b,c là các số nguyên sao cho a^2+b^2+c^2 chia hết cho 4. CM: a,b,c đồng thời chia hết cho 2
Câu II:
Giải pt x^4 + /2x^2 - 3/ - 2=0
Câu III:
Tìm p.q.r sao cho (p^2+1).(q^2+4).(r^2+9) = 48pqr
Câu IV:
Giải hệ:
20.(x+y)=9xy
30.(y+z)=11yz
12.(x+z)=5xz
Câu V:
Cm
[TEX]\frac{1}{2.\sqrt[]{1}}+\frac{1}{3.\sqrt{2}}+...+\frac{1}{2013.\sqrt[]{2012}} < 2[/TEX]
Câu VI:
Cho (o) đường kính AB. Lấy C thuộc (o) AC>AB. Tiếp tuyến tại A và C cắt nhau ở D. Vẽ hình bình hành BODE.
a) CM: B,C,E thẳng hàng.
b) F là giao của AE, OD.
H là giao của OE, CD.
CMR: HF//AC
c) CM OC, DE, HF đồng quy
Mấy bé này, cấy ny là post cho mấy thg bạn hs koi, dễ thế chẳng cần làm hay trao đổi gì đâu
Câu I:
Giả sử a,b,c là các số nguyên sao cho a^2+b^2+c^2 chia hết cho 4. CM: a,b,c đồng thời chia hết cho 2
Câu II:
Giải pt x^4 + /2x^2 - 3/ - 2=0
Câu III:
Tìm p.q.r sao cho (p^2+1).(q^2+4).(r^2+9) = 48pqr
Câu IV:
Giải hệ:
20.(x+y)=9xy
30.(y+z)=11yz
12.(x+z)=5xz
Câu V:
Cm
[TEX]\frac{1}{2.\sqrt[]{1}}+\frac{1}{3.\sqrt{2}}+...+\frac{1}{2013.\sqrt[]{2012}} < 2[/TEX]
Câu VI:
Cho (o) đường kính AB. Lấy C thuộc (o) AC>AB. Tiếp tuyến tại A và C cắt nhau ở D. Vẽ hình bình hành BODE.
a) CM: B,C,E thẳng hàng.
b) F là giao của AE, OD.
H là giao của OE, CD.
CMR: HF//AC
c) CM OC, DE, HF đồng quy
Mấy bé này, cấy ny là post cho mấy thg bạn hs koi, dễ thế chẳng cần làm hay trao đổi gì đâu
Last edited by a moderator: