đề thi vào cấp 3

D

ducanh_1997

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bai1

a) Rút gọn : Căn bậc hai của 50/căn 2 + căn của 48/căn 3
b) cho hỗn số : y=f(x) = 1\frac{a}{b}3x^2

Tính f(0) ; f(-3) ; f(3).

Bài 2


Một mảnh đất hình chữ nhật có chiều dài hơn chiều rộng là 3m thì diện tích mảnh đất đó sẽ tăng thêm 70m^2 . Tính chiều dài và chiều rộng của mảnh đất đó .

Còn lại các bài kia mình ko chép kịp
bị hết mất thời gian nhớ cảm ơn mình nhé hihi`
:D:D:D:D:D:D:D:D:D=))
 
N

nguyenthanhchau119911

Bài 2


Một mảnh đất hình chữ nhật có chiều dài hơn chiều rộng là 3m thì diện tích mảnh đất đó sẽ tăng thêm 70m^2 . Tính chiều dài và chiều rộng của mảnh đất đó .


thong cam nha may nha minh ko co unikey


bai lam
goi chieu dai la x DK:x>3
chieu dai la x-3
vi dien tich tang len 70m^2 nen ta co phuong trinh
x(x-3)=70
thi nhan ra va giai he ta dc
x=10(nhan)
x=-7(loai)
vay chieu dai la 10m
chieu rong la 7m
 
Top Bottom