đề thi vào cấp 3

D

ducanh_1997

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bai1

a) Rút gọn :\sqrt[n]{A}50\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}2 + \sqrt[n]{A}48\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}3
b) cho hỗn số : y=f(x) = 1\frac{a}{b}3x^2

Tính f(0) ; f(-3) ; f(3).

Bài 2


Một mảnh đất hình chữ nhật có chiều dài hơn chiều rộng là 3m thì diện tích mảnh đất đó sẽ tăng thêm 70m^2 . Tính chiều dài và chiều rộng của mảnh đất đó .

Còn lại các bài kia mình ko chép kịp
bị hết mất thời gian
 
P

pengok_hp96

tóm lại đề bài như thế nào :khi (24)::khi (24)::khi (24): vậy viết rõ ra đi
 
Top Bottom