Toán 9 đề thi vào 10

hathihau815@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng chín 2017
193
77
69
Thái Nguyên
THPT Điềm Thụy

Ngọc's

Học sinh tiến bộ
Thành viên
5 Tháng ba 2017
596
555
201
21
Vĩnh Phúc
THPT Lê Xoay
Mình nghĩ là chỉ có 1 TH thôi chứ :v
Bán kính của đường tròn tiếp xúc vs cả hai đường tròn đã cho là : 4cm.
 

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
Mình nghĩ là chỉ có 1 TH thôi chứ :v
Bán kính của đường tròn tiếp xúc vs cả hai đường tròn đã cho là : 4cm.
Hai trường hợp bạn ơi,
+ 1 trường hợp đường tròn O'R' tiếp xúc ngoài với cả R13 và R21, ra kết quả R'=4
+ Một trường hợp R13 tiếp xúc trong O'R' và O'R' tiếp xúc trong R21
=>OO'=21-R'=R'-13
=>OO'=4
=>R'=17

Đáp án: 4 và 17
 
  • Like
Reactions: Ngọc's
Top Bottom