H
hoangkhanh239239


1. cho các số x,y dương thỏa mãn : [TEX]x^2+y^2=8[/TEX]
tính giá trị nhỏ nhất của biểu thức [TEX]\frac{1}{\sqrt[2]{1+ x^3}}+\frac{1}{\sqrt[2]{1+ y^3}}[/TEX]
2.Tìm tất cả các số nguyên tố p sao cho hai số [TEX]4p^2 +1[/TEX] và [TEX]6p^2+1[/TEX]
là hai số nguyên tố
Chú ý cách đặt tiêu đề bài viết.
Mod.
tính giá trị nhỏ nhất của biểu thức [TEX]\frac{1}{\sqrt[2]{1+ x^3}}+\frac{1}{\sqrt[2]{1+ y^3}}[/TEX]
2.Tìm tất cả các số nguyên tố p sao cho hai số [TEX]4p^2 +1[/TEX] và [TEX]6p^2+1[/TEX]
là hai số nguyên tố
Chú ý cách đặt tiêu đề bài viết.
Mod.
Last edited by a moderator: