M
misalove0912
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
câu1/(2,5 điểm)
câu 2/giải bài toán bằng cách lập pt?
một mảnh đất hình chữ nhật có độ dài đườnh chéo là 13m và chiều dài lớn hơn chiều rộng 7m .Tính chiều dài và chiều rộng mảnh đất đó?
câu 3/cho parabol(P):y=-x^2 và đường thẳng (d):y=mx-1
1)chứng minh rằng với mọi giá trị của m thì đường thẳng d luôn cắt parabol tại hai điểm phân biệt
2)Gọi x_1,x_2 lần lượt là hoành độ giao điểm của đườnh thẳng(d)và parabol(P).Tìm giá trị của m đẻ:[TEX]x_1^2x_2+x_2^2x_1-x_1x_2=3[/TEX]
------------------->>>>>>>>>>.lần cuối mình nhắc nha!!bài viết yêu cầu sử dụng TEX
câu 2/giải bài toán bằng cách lập pt?
một mảnh đất hình chữ nhật có độ dài đườnh chéo là 13m và chiều dài lớn hơn chiều rộng 7m .Tính chiều dài và chiều rộng mảnh đất đó?
câu 3/cho parabol(P):y=-x^2 và đường thẳng (d):y=mx-1
1)chứng minh rằng với mọi giá trị của m thì đường thẳng d luôn cắt parabol tại hai điểm phân biệt
2)Gọi x_1,x_2 lần lượt là hoành độ giao điểm của đườnh thẳng(d)và parabol(P).Tìm giá trị của m đẻ:[TEX]x_1^2x_2+x_2^2x_1-x_1x_2=3[/TEX]
------------------->>>>>>>>>>.lần cuối mình nhắc nha!!bài viết yêu cầu sử dụng TEX
Last edited by a moderator: