H
huynh_phuc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:
1/ Giải hệ gồm 2 pt: x-2y=0
vs 2x+y=5
2/ Giải pt: x^2-2010x+2009=0
3/ Vẽ đồ thị hàm số: y=-2x^2 (P)
Tìm những điểm trên đồ thị (P), mà tổng hoành độ vs tung độ =-1
Câu 2:
1/ .................................
2/ 1 khu vườn hình chữ nhật có chu vi 140m. Người ta làm 1 lối đi nhỏ dọc theo chu vi rộng 1m. Biết rằng diện tích của mảnh vườn còn lại là 1064m^2. Tính các kích thước của mảnh vườn hình chữ nhật còn lại.
Câu 3:
Cho đg tròn (O) đgk AB=2R. Giả sử C là điểm trên đg tròn (khác A, B), M là điểm chính giữa cung BC nhỏ. Dây BC cắt OM tại I.
1/ Cm góc MAB= góc MBC
2/ Đặt AC=x, tính diện tích tam giác ABC theo R vs x
3/ Cm OM//AC. Với gt nào của x thì tứ giác ABMC là hình thang
Câu 4:
Cm \forallgt của x ta có bđt
x^4-2x^3+2x^2-2x+1\geq0
1/ Giải hệ gồm 2 pt: x-2y=0
vs 2x+y=5
2/ Giải pt: x^2-2010x+2009=0
3/ Vẽ đồ thị hàm số: y=-2x^2 (P)
Tìm những điểm trên đồ thị (P), mà tổng hoành độ vs tung độ =-1
Câu 2:
1/ .................................
2/ 1 khu vườn hình chữ nhật có chu vi 140m. Người ta làm 1 lối đi nhỏ dọc theo chu vi rộng 1m. Biết rằng diện tích của mảnh vườn còn lại là 1064m^2. Tính các kích thước của mảnh vườn hình chữ nhật còn lại.
Câu 3:
Cho đg tròn (O) đgk AB=2R. Giả sử C là điểm trên đg tròn (khác A, B), M là điểm chính giữa cung BC nhỏ. Dây BC cắt OM tại I.
1/ Cm góc MAB= góc MBC
2/ Đặt AC=x, tính diện tích tam giác ABC theo R vs x
3/ Cm OM//AC. Với gt nào của x thì tứ giác ABMC là hình thang
Câu 4:
Cm \forallgt của x ta có bđt
x^4-2x^3+2x^2-2x+1\geq0