Đề tuyển sinh vào 10 Đề thi vào 10 môn Toán chung_Gia Lai_ 2019-2020

Thiên Thuận

Cựu Mod Anh |GOLDEN Challenge’s first runner-up
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
24 Tháng ba 2017
3,800
13,157
1,029
Vĩnh Long
Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh
Câu 1:
a) Dùng phương pháp cộng đại số. $x=1;y=2$
Câu 2:
a) $(\Delta)$ đi qua $A(1;-2) \Rightarrow x=1;y=-2 \\
\Leftrightarrow -2=a.1+b \\
\Leftrightarrow a+b=-2$
$(\Delta)@ song song $(d)
\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix}
a=a' & \\
b \neq b' &
\end{matrix}\right. \\
\\
\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix}
a=2& \\
b\neq -1&
\end{matrix}\right. \\
\\
\Leftrightarrow 2+b=-2\Leftrightarrow b=-4$
Câu 3: Khi $m=1$ ta có: $
x^2-2x-3=0 \\
\Leftrightarrow x_1=3;x_2=-1$
 
Top Bottom