Toán Đề thi vào 10 chuyên Nguyễn Chí Thanh /Gia Nghĩa/Đắc Nông

Nguyễn Mạnh Trung

Học sinh chăm học
Thành viên
9 Tháng năm 2017
450
218
81
22
Đắk Nông
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đề môn toán cơ bản nè, giúp mình câu 4d) là ok nha!!! :)
19758292_250744628746206_1833690577_n-jpg.12969
 

Attachments

  • 19758292_250744628746206_1833690577_n.jpg
    19758292_250744628746206_1833690577_n.jpg
    85.8 KB · Đọc: 256
Last edited by a moderator:

tranvandong08

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng ba 2017
231
193
109
22
Ninh Bình
Trường THPT Kim Sơn B
Câu 4d, \[PM+QN\geq 2\sqrt{PM.QN}=2\sqrt{ON.OM}=2ON=MN\]
Câu hình giống với đề của tỉnh mình năm nay r108
 
Top Bottom