A
andrew01v12
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đề Thi và Đáp Án Violympic Lớp 6 Vòng 3 Năm 2013 - 2014
Các bạn nhớ tự giải trước khi xem đáp án của vòng này nhé . Chúc các bạn học tốt .
Lớp 6 – Vòng 3 – Năm học 2013 – 2014
BÀI THI SỐ 1
Điền kết quả thích hợp vào chỗ ( .):
Câu 1: Tìm x, biết: ( x- 78 ). 86 = 0 Kết quả là: x =
Câu 2: Số phần tử của tập hợp A = {x thuộc N*|x < 32}là
Câu 3: Tính tổng: 452 + 638 + 89 =
Câu 4: Tính tích: 764.458 =
Câu 5: Biết: n! = 1.2.3 .n . Tính: 1.1! + 2.2! + 3.3! + 4.4! + 5.5! =
Câu 6: Số các số tự nhiên có hai chữ số là
Câu 7: Số các số tự nhiên lẻ có ba chữ số là
Câu 8: Bạn Hồng đánh số trang của một cuốn sách bằng các số tự nhiên từ 1 đến 256. Hỏi bạn Hồng phải viết tất cả bao nhiêu chữ số.Trả lời: chữ số.
Câu 9: Cho ba chữ số a, b,c thỏa mãn 0<a<b<c Gọi A là tập hợp các số có ba chữ số, mỗi số gồm cả ba chữ số . Biết rằng tổng của hai số nhỏ nhất trong tập hợp A bằng 488. Khi đó a+b+c=
Câu 10: Thống kê điểm 10 môn Toán trong học kì I của lớp 6A người ta thấy: có 40 học sinh đạt ít nhất một điểm 10; 27 học sinh đạt ít nhất hai điểm 10; 19 học sinh đạt ít nhất ba điểm 10; 14 học sinh đạt ít nhất bốn điểm 10 và không có học sinh nào đạt được năm điểm 10 hoặc nhiều hơn. Tổng số điểm 10 môn Toán lớp 6A đạt được trong học kì I là:
Do bài dài nên mình để tài liệu trong file đính kèm, hoặc không các bạn có thể tải tại đây nhé
https://www.mediafire.com/?0fhycnrtp58b81b
Các bạn nhớ tự giải trước khi xem đáp án của vòng này nhé . Chúc các bạn học tốt .
Lớp 6 – Vòng 3 – Năm học 2013 – 2014
BÀI THI SỐ 1
Điền kết quả thích hợp vào chỗ ( .):
Câu 1: Tìm x, biết: ( x- 78 ). 86 = 0 Kết quả là: x =
Câu 2: Số phần tử của tập hợp A = {x thuộc N*|x < 32}là
Câu 3: Tính tổng: 452 + 638 + 89 =
Câu 4: Tính tích: 764.458 =
Câu 5: Biết: n! = 1.2.3 .n . Tính: 1.1! + 2.2! + 3.3! + 4.4! + 5.5! =
Câu 6: Số các số tự nhiên có hai chữ số là
Câu 7: Số các số tự nhiên lẻ có ba chữ số là
Câu 8: Bạn Hồng đánh số trang của một cuốn sách bằng các số tự nhiên từ 1 đến 256. Hỏi bạn Hồng phải viết tất cả bao nhiêu chữ số.Trả lời: chữ số.
Câu 9: Cho ba chữ số a, b,c thỏa mãn 0<a<b<c Gọi A là tập hợp các số có ba chữ số, mỗi số gồm cả ba chữ số . Biết rằng tổng của hai số nhỏ nhất trong tập hợp A bằng 488. Khi đó a+b+c=
Câu 10: Thống kê điểm 10 môn Toán trong học kì I của lớp 6A người ta thấy: có 40 học sinh đạt ít nhất một điểm 10; 27 học sinh đạt ít nhất hai điểm 10; 19 học sinh đạt ít nhất ba điểm 10; 14 học sinh đạt ít nhất bốn điểm 10 và không có học sinh nào đạt được năm điểm 10 hoặc nhiều hơn. Tổng số điểm 10 môn Toán lớp 6A đạt được trong học kì I là:
Do bài dài nên mình để tài liệu trong file đính kèm, hoặc không các bạn có thể tải tại đây nhé
https://www.mediafire.com/?0fhycnrtp58b81b