Các bạn xem tham khảo nha!!!
Nguyễn Trần Thành Đạt 11A9 Cựu TMod Sinh học Thành viên 5 Tháng một 2019 2,608 6,257 606 21 Lâm Đồng Trường THPT Bảo Lộc 6 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn xem tham khảo nha!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn xem tham khảo nha!!!
Thiên Thuận Cựu Mod Anh |GOLDEN Challenge’s first runner-up Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 24 Tháng ba 2017 3,800 13,157 1,029 Vĩnh Long Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh 6 Tháng sáu 2019 #2 Nguyễn Trần Thành Đạt 10A9 said: Các bạn xem tham khảo nha!!!View attachment 116160 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 5: Dùng phương pháp cộng đại số. $x=5;y=1$ Câu 6a) Phương trình hoành độ giao điểm: $\frac12x^2=-x+4 \\ \\ \Leftrightarrow \frac12x^2+x-4=0 \\ \Leftrightarrow x_1=2;x_2=-4$ Thay $x_1;x_2$ vào $(d)$ ta có: $y_1=2;y_2=8$
Nguyễn Trần Thành Đạt 10A9 said: Các bạn xem tham khảo nha!!!View attachment 116160 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 5: Dùng phương pháp cộng đại số. $x=5;y=1$ Câu 6a) Phương trình hoành độ giao điểm: $\frac12x^2=-x+4 \\ \\ \Leftrightarrow \frac12x^2+x-4=0 \\ \Leftrightarrow x_1=2;x_2=-4$ Thay $x_1;x_2$ vào $(d)$ ta có: $y_1=2;y_2=8$