Đề tuyển sinh vào 10 Đề thi tuyển sinh vào 10 môn Toán trường PTDTNT tỉnh Quảng Nam năm 2019-2020

Thiên Thuận

Cựu Mod Anh |GOLDEN Challenge’s first runner-up
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
24 Tháng ba 2017
3,800
13,157
1,029
Vĩnh Long
Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh
Câu 1:
a) [TEX]A=\sqrt{18}+\frac{\sqrt{6}}{\sqrt{3}}-\sqrt{8} \\ =3\sqrt{2}+\sqrt{2}-2\sqrt{2}=2\sqrt{2}[/TEX]
Câu 2:
a)
upload_2019-6-4_9-37-7.png
b) Đồ thị song song với đường thẳng $y=-2x+3 \Leftrightarrow \left\{\begin{matrix}
a=a' & \\
b \neq b' &
\end{matrix}\right. \\
\\
\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix}
a=-2 & \\
b \neq 3 &
\end{matrix}\right.$
Lại đi qua điểm $A(1;2)$ nên $x=1;y=2$
Ta có: $2=-2.1+b \\
\\ \Leftrightarrow b=4$
Câu 3:
a) Giải $\Delta$ tìm nghiệm. $x_{1}=5;x_{2}=2$
b) Dùng phương pháp cộng đại số. $x=3;y=2$
 
  • Like
Reactions: hoa du
Top Bottom