Đề tuyển sinh vào 10 Đề thi tuyển sinh vào 10 môn Toán tỉnh An Giang năm 2019-2020

hoa du

Cựu TMod Cộng đồng
Thành viên
13 Tháng ba 2018
1,636
4,609
486
20
Thái Nguyên
THPT Nguyễn Huệ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

62251955_366637457539910_2451351858342526976_n.jpg
 

Thiên Thuận

Cựu Mod Anh |GOLDEN Challenge’s first runner-up
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
24 Tháng ba 2017
3,800
13,157
1,029
Vĩnh Long
Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh
Bài 1:
a) $\frac{x}{\sqrt{3}}+\sqrt{3}x=\sqrt{3} \\
\\
\Leftrightarrow x+3x=3 \\
\\
\Leftrightarrow 4x=3 \Leftrightarrow x=\frac{3}{4} $
b) Giải $\Delta$. $x_{1}=-3+\sqrt{14};x_{2}=-3-\sqrt{14}$
c) Dùng phương pháp cộng đại số. $x=1;y=2$
Bài 2:
a)
upload_2019-6-4_13-58-17.png
b)
upload_2019-6-4_14-0-53.png
Tọa độ hai giao điểm là $(2;0)$ và $(-2;0)$
Câu 4: Hình vẽ tham khảo
upload_2019-6-4_14-14-41.png
Ta có : $\widehat{ACB}=90^o$ (gt)
$\widehat{CED}=90^0$ vì $\widehat{DEB}=90^o$ (vì góc nội tiếp chắn nửa đường tròn đường kính DB)
Suy ra tứ giác ACED nội tiếp đường tròn.
 
  • Like
Reactions: hoa du
Top Bottom