Đề tuyển sinh vào 10 Đề thi tuyển sinh vào 10 môn Toán - Phú Yên - Năm học: 2019 -2020

Huỳnh Thanh Trúc

Học sinh tiến bộ
Thành viên
31 Tháng ba 2018
1,263
1,209
176
Phú Yên
THCS Đinh Tiên Hoàng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

61925783_2302306870026994_1910771640787009536_n.jpg

61774013_423759021739637_3209334979595075584_n.jpg
 

Thiên Thuận

Cựu Mod Anh |GOLDEN Challenge’s first runner-up
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
24 Tháng ba 2017
3,800
13,157
1,029
Vĩnh Long
Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh
1C 2B 3C 4C 5B 6C 7D 9D 10C 11A
Câu 13a)
$\sqrt{8}-\frac{2}{\sqrt{2}} \\
=2\sqrt{2}-\sqrt{2}=\sqrt{2}$
b) a, b là nghiệm của phương trình: $x^2+7x+12=0 \\
\Leftrightarrow x_{1}=-3;x_{2}=-4$
Vậy $a=-3;b=-4$ hoặc $a=-4;b=-3$
14b)
Phương trình hoành độ giao điểm: $\frac{-1}{2}x^2=x-4 \\
\\
\Leftrightarrow \frac{-1}{2}x^2-x+4=0 \\
\\
\Leftrightarrow x_{1}=2;x_{2}=-4 $
Thay $x_{1},x_{2}$ vào $y=x-4$ ta được $y_{1}=-2;y_{2}=-8$
Vậy có 2 giao điểm là $(2;-2)$ và $(4;-8)$
Câu 16: Hình vẽ tham khảo
upload_2019-6-4_20-36-53.png
a) $\widehat{BCA}+\widehat{DEB}=180^o$
Suy ra tứ giác BCDE nội tiếp.
b) Chứng minh $\Delta MAC \sim \Delta DAM$, lập tỉ số, nhân chéo.
 
  • Like
Reactions: NTD Admin
Top Bottom