Đề thi tuyển sinh vào 10 môn Toán - Hậu Giang - Năm học: 2019-2020
dangtiendung1201 Cựu Mod Toán Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 1,272 1,359 191 20 Thái Bình THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình 9 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đề thi tuyển sinh vào 10 môn Toán - Hậu Giang - Năm học: 2019-2020
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đề thi tuyển sinh vào 10 môn Toán - Hậu Giang - Năm học: 2019-2020
Thiên Thuận Cựu Mod Anh |GOLDEN Challenge’s first runner-up Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 24 Tháng ba 2017 3,800 13,157 1,029 Vĩnh Long Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh 10 Tháng sáu 2019 #2 dangtiendung1201 said: Đề thi tuyển sinh vào 10 môn Toán - Hậu Giang - Năm học: 2019-2020View attachment 116887 View attachment 116888 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 2: a) Giải $\Delta$ tìm nghiệm. $x_1=\frac25;x_2=-3$ b) Đặt $t=x^2(t\geq 0)$, giải phương trình ẩn t ta được $t_1=3(n);t_2=-5(l) \\ \Rightarrow x_1=\sqrt3;x_2=-\sqrt3$ c) Dùng phương pháp cộng đại số. $x=3;y=-2$ Câu 4: Hình vẽ tham khảo
dangtiendung1201 said: Đề thi tuyển sinh vào 10 môn Toán - Hậu Giang - Năm học: 2019-2020View attachment 116887 View attachment 116888 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 2: a) Giải $\Delta$ tìm nghiệm. $x_1=\frac25;x_2=-3$ b) Đặt $t=x^2(t\geq 0)$, giải phương trình ẩn t ta được $t_1=3(n);t_2=-5(l) \\ \Rightarrow x_1=\sqrt3;x_2=-\sqrt3$ c) Dùng phương pháp cộng đại số. $x=3;y=-2$ Câu 4: Hình vẽ tham khảo