Tham khảo nha các cậu!!!
Nguyễn Trần Thành Đạt 11A9 Cựu TMod Sinh học Thành viên 5 Tháng một 2019 2,608 6,257 606 21 Lâm Đồng Trường THPT Bảo Lộc 7 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tham khảo nha các cậu!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tham khảo nha các cậu!!!
dangtiendung1201 Cựu Mod Toán Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 1,272 1,359 191 20 Thái Bình THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình 7 Tháng sáu 2019 #2 \[\begin{align} & \overline{abc}-2(a-2b+4c)=100a+10b+c-2a+4b-8c=98a+14b-7c\vdots 7 \\ & 2(a-2b+4c)\vdots 7\Rightarrow \overline{abc}\vdots 7(1) \\ & \overline{abc}-(a-2b+4c)=100a+10b+c-a+2b-4c=99a+12b-3c\vdots 3 \\ & a-2b+4c\Rightarrow \overline{abc}\vdots 3(2) \\ & (3;7)=1(3) \\ & (1);(2);(3)\Rightarrow \overline{abc}\vdots 21 \\ \end{align}\]
\[\begin{align} & \overline{abc}-2(a-2b+4c)=100a+10b+c-2a+4b-8c=98a+14b-7c\vdots 7 \\ & 2(a-2b+4c)\vdots 7\Rightarrow \overline{abc}\vdots 7(1) \\ & \overline{abc}-(a-2b+4c)=100a+10b+c-a+2b-4c=99a+12b-3c\vdots 3 \\ & a-2b+4c\Rightarrow \overline{abc}\vdots 3(2) \\ & (3;7)=1(3) \\ & (1);(2);(3)\Rightarrow \overline{abc}\vdots 21 \\ \end{align}\]