Đề thi tuyển sinh vào 10 môn Toán (chuyên) - Đồng Nai - Năm học: 2019-2020
dangtiendung1201 Cựu Mod Toán Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 1,272 1,359 216 21 Thái Bình THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình 16 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đề thi tuyển sinh vào 10 môn Toán (chuyên) - Đồng Nai - Năm học: 2019-2020
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đề thi tuyển sinh vào 10 môn Toán (chuyên) - Đồng Nai - Năm học: 2019-2020
Q quananhđn2005 Học sinh mới Thành viên 8 Tháng ba 2020 2 1 1 20 Đồng Nai Trần Hưng Đạo 10 Tháng ba 2020 #2 dangtiendung1201 said: Đề thi tuyển sinh vào 10 môn Toán (chuyên) - Đồng Nai - Năm học: 2019-2020View attachment 117664 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em cảm ơn. Anh có đáp án câu bất không ạ?
dangtiendung1201 said: Đề thi tuyển sinh vào 10 môn Toán (chuyên) - Đồng Nai - Năm học: 2019-2020View attachment 117664 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em cảm ơn. Anh có đáp án câu bất không ạ?
dangtiendung1201 Cựu Mod Toán Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 1,272 1,359 216 21 Thái Bình THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình 17 Tháng ba 2020 #3 quananhđn2005 said: Em cảm ơn. Anh có đáp án câu bất không ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không nhưng anh giải cho em nha. Đặt a/b = x; b/c =y; c/a =z BĐT <=> x^2+y^2+z^2>=2(xy+yz+xz)-3 <=> (x-1)^2+(y-1)^2+(z-1)^2>=0 Dấu bằng khi a=b=c. Last edited: 15 Tháng bảy 2020 Reactions: TommyTeo0629 and quananhđn2005
quananhđn2005 said: Em cảm ơn. Anh có đáp án câu bất không ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không nhưng anh giải cho em nha. Đặt a/b = x; b/c =y; c/a =z BĐT <=> x^2+y^2+z^2>=2(xy+yz+xz)-3 <=> (x-1)^2+(y-1)^2+(z-1)^2>=0 Dấu bằng khi a=b=c.
Q quananhđn2005 Học sinh mới Thành viên 8 Tháng ba 2020 2 1 1 20 Đồng Nai Trần Hưng Đạo 20 Tháng ba 2020 #4 hình như chỗ kia phải là x y z anh quên thay ạ? sao ở dưới lại (a-1)^2 ạ? Last edited: 20 Tháng ba 2020 Reactions: dangtiendung1201
N ngogia123 Học sinh mới 3 Tháng tư 2024 1 0 1 25 Đồng Nai 3 Tháng tư 2024 #5 Câu 2 giải kiểu gì vậy ạ?