Tham khảo đề toán Cao Bằng mọi người ơi.
Nguyễn Trần Thành Đạt 11A9 Cựu TMod Sinh học Thành viên 5 Tháng một 2019 2,608 6,257 606 21 Lâm Đồng Trường THPT Bảo Lộc 16 Tháng bảy 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tham khảo đề toán Cao Bằng mọi người ơi. Reactions: nuhoangaicap2000
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tham khảo đề toán Cao Bằng mọi người ơi.
Lê Tự Đông Prince of Mathematics Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 928 860 146 Đà Nẵng THPT chuyên Lê Quý Đôn Đà Nẵng 16 Tháng bảy 2020 #2 $A=\frac{1}{2-\sqrt{3-x^{2}}} \geq \frac{1}{2-0} =\frac{1}{2}$ $A=\frac{1}{2-\sqrt{3-x^{2}}} \leq \frac{1}{2-\sqrt{3-0}} = \frac{1}{2-\sqrt{3}}$
$A=\frac{1}{2-\sqrt{3-x^{2}}} \geq \frac{1}{2-0} =\frac{1}{2}$ $A=\frac{1}{2-\sqrt{3-x^{2}}} \leq \frac{1}{2-\sqrt{3-0}} = \frac{1}{2-\sqrt{3}}$
Hồ Nhi Học sinh tiêu biểu Thành viên 17 Tháng mười 2017 3,900 6,231 691 19 Nghệ An Trường THPT Quỳnh Lưu 1 17 Tháng bảy 2020 #3 Nguyễn Trần Thành Đạt 11A9 said: Tham khảo đề toán Cao Bằng mọi người ơi. View attachment 159976 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải đề
Nguyễn Trần Thành Đạt 11A9 said: Tham khảo đề toán Cao Bằng mọi người ơi. View attachment 159976 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải đề