Đề tuyển sinh vào 10 Đề thi tuyển sinh vào 10 môn Toán(Chung) - Nghệ An - Năm học: 2019-2020

Thiên Thuận

Cựu Mod Anh |GOLDEN Challenge’s first runner-up
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
24 Tháng ba 2017
3,800
13,157
1,029
Vĩnh Long
Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh
Mn cùng nhau giải nha. Đáp án mk có ghi đằng sau mỗi câu.View attachment 116530
Câu 1:
a) $
A=(\sqrt{12}-2\sqrt5)\sqrt3 +\sqrt{60} \\=
=6-2\sqrt{15}+2\sqrt{15}=6$
Câu 2:
1.
$
\left\{\begin{matrix}
-1=a.1+b & \\
1=a.2+b &
\end{matrix}\right. \\
\\
\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix}
a+b=-1 & \\
2a+b=1 &
\end{matrix}\right.\\
\\
\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix}
a=2 & \\
b=-3 &
\end{matrix}\right.$
Vậy với $a=2;b=-3$ thì đồ thị hàm số đi qua 2 điểm $M,N$
2a) Với $m=4$ ta có: $
x^2-8x+15=0 \\
\Leftrightarrow x_1=5;x_2=3$
Câu 4: Hình vẽ tham khảo đến câu b
upload_2019-6-7_21-1-18.png
 

Minh Phương Trần BK32

Học sinh
Thành viên
11 Tháng tám 2018
24
52
41
20
Nghệ An
Trường THCS Trường Thi
Câu 1:
a) $
A=(\sqrt{12}-2\sqrt5)\sqrt3 +\sqrt{60} \\=
=6-2\sqrt{15}+2\sqrt{15}=6$
Câu 2:
1.
$
\left\{\begin{matrix}
-1=a.1+b & \\
1=a.2+b &
\end{matrix}\right. \\
\\
\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix}
a+b=-1 & \\
2a+b=1 &
\end{matrix}\right.\\
\\
\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix}
a=2 & \\
b=-3 &
\end{matrix}\right.$
Vậy với $a=2;b=-3$ thì đồ thị hàm số đi qua 2 điểm $M,N$
2a) Với $m=4$ ta có: $
x^2-8x+15=0 \\
\Leftrightarrow x_1=5;x_2=3$
Câu 4: Hình vẽ tham khảo đến câu b
View attachment 116649
Đáp án em ghi lộn câu mất rồi
 
Top Bottom