Đề thi tuyển sinh vào 10 môn Toán chung(mã 111)- Bắc Giang- Năm học: 2019-2020
dangtiendung1201 Cựu Mod Toán Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 1,272 1,359 191 20 Thái Bình THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình 2 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đề thi tuyển sinh vào 10 môn Toán chung(mã 111)- Bắc Giang- Năm học: 2019-2020 Reactions: Minh Dora
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đề thi tuyển sinh vào 10 môn Toán chung(mã 111)- Bắc Giang- Năm học: 2019-2020
Thiên Thuận Cựu Mod Anh |GOLDEN Challenge’s first runner-up Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 24 Tháng ba 2017 3,800 13,157 1,029 Vĩnh Long Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh 3 Tháng sáu 2019 #2 dangtiendung1201 said: Đề thi tuyển sinh vào 10 môn Toán chung(mã 111)- Bắc Giang- Năm học: 2019-2020 View attachment 115323 View attachment 115324 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 1a: Dùng phương pháp cộng đại số. $x=3;y=1$ Câu 2a: Vói $m=1$ ta có $x^2-2x-3=0 \\ x_{1}=3;x_{2}=-1$ Câu 4: Hình vẽ tham khảo a) $\widehat{CHD}$ và $\widehat{DKC}$ cùng nhìn CD dưới 1 góc bằng nhau Suy ra tứ giác CKHD nội tiếp đường tròn. Reactions: NTD Admin
dangtiendung1201 said: Đề thi tuyển sinh vào 10 môn Toán chung(mã 111)- Bắc Giang- Năm học: 2019-2020 View attachment 115323 View attachment 115324 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 1a: Dùng phương pháp cộng đại số. $x=3;y=1$ Câu 2a: Vói $m=1$ ta có $x^2-2x-3=0 \\ x_{1}=3;x_{2}=-1$ Câu 4: Hình vẽ tham khảo a) $\widehat{CHD}$ và $\widehat{DKC}$ cùng nhìn CD dưới 1 góc bằng nhau Suy ra tứ giác CKHD nội tiếp đường tròn.