Đề thi tuyển sinh vào 10 môn Toán (Chung) - Hòa Bình - Năm học: 2020 -2021
Lê Phạm Kỳ Duyên Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng ba 2018 488 495 91 20 Phú Yên THCS Đinh Tiên Hoàng 24 Tháng bảy 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: wiwwy1317_
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 24 Tháng bảy 2020 #2 Lê Phạm Kỳ Duyên said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu $V$ $:$ $1)$ $x^{2}+y^{2}+4z^{2}-4x-2y+4z+6=0 \Leftrightarrow (x-2)^{2}+(y-1)^{2}+4(z+\frac{1}{2})^{2}=0 \Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} x=2 \\ y=1 \\ z=-\frac{1}{2} \end{matrix}\right.$
Lê Phạm Kỳ Duyên said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu $V$ $:$ $1)$ $x^{2}+y^{2}+4z^{2}-4x-2y+4z+6=0 \Leftrightarrow (x-2)^{2}+(y-1)^{2}+4(z+\frac{1}{2})^{2}=0 \Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} x=2 \\ y=1 \\ z=-\frac{1}{2} \end{matrix}\right.$
N Nguyễn Huy Vũ Dũng Cựu CN CLB Hóa học vui Thành viên 30 Tháng tám 2019 1,373 2,597 361 Hải Phòng .... 24 Tháng bảy 2020 #3 Ảnh kia mờ quá nên mình gửi lại Attachments IMG_20200724_161752_714.jpg 74.6 KB · Đọc: 59 IMG_20200724_161515_878.jpg 77.7 KB · Đọc: 41 IMG_20200724_161432_157.jpg 58.2 KB · Đọc: 46