Đề tuyển sinh vào 10 Đề thi tuyển sinh vào 10 môn Toán(chung) - Đồng Tháp - Năm học: 2019 -2020

Lê Phạm Kỳ Duyên

Học sinh chăm học
Thành viên
14 Tháng ba 2018
488
495
91
21
Phú Yên
THCS Đinh Tiên Hoàng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

62268375_836808690031361_1108986879681757184_n.jpg
 

dangtiendung1201

Cựu Mod Toán
Thành viên
24 Tháng mười hai 2018
1,272
1,359
216
22
Thái Bình
THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình
Câu 7
Độ dài đường sinh của hình nón là căn (8^2+6^2)=10
Diện tích xung quanh hình nón là pi.r.l=3,14.4.10=125,6 (cm^2)
Diện tích mặt đáy là 4^2.3,14=50,24 (cm^2)
Diện tích xung quanh hình trụ là 2.3,14.4.16= 401,92 (cm^2)
Diện tích toàn bộ mặt khuôn là 125,6+50,24+401,92 = 577,76
 
Last edited:

Thiên Thuận

Cựu Mod Anh |GOLDEN Challenge’s first runner-up
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
24 Tháng ba 2017
3,800
13,157
1,029
Vĩnh Long
Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh
Câu 1:
a) $
A=\sqrt{36}-\sqrt{4} \\
=6-2=4$
b) $\sqrt{x}=3\Leftrightarrow x=9$
Câu 2: Dùng phương pháp cộng đại số. $x=1;y=2$
Câu 3: Giải $\Delta$ tìm nghiệm. $x_1=4;x_2=3$
Câu 4:
a) Đường thẳng $(d)$ đi qua điểm $M(0;9) \Rightarrow x=0;y=9$
Ta có: $9=6.0+b \Leftrightarrow b=9$
b) Phương trình hoành độ giao điểm:
$
ax+9=ax^2 \\
\Leftrightarrow ax^2-ax-9=0 $
$
\Delta=(-a)^2-4.a.(-9) \\
=a^2+36a $
$(d)$ tiếp xúc $(P) \Leftrightarrow \Delta =0 \\
\Leftrightarrow a^2+36a=0 \\
\Leftrightarrow x_1=-36;x_2=0$
 
Top Bottom