Đề tuyển sinh vào 10 Đề thi tuyển sinh vào 10 môn Toán ( chung) - Đak Lak năm 2019 - 2020

Diệp Ngọc Tuyên

Typo-er xuất sắc nhất 2018
HV CLB Hội họa
Thành viên
13 Tháng mười một 2017
2,339
3,607
549
Đắk Lắk
THCS

Attachments

  • 62152780_456378214907643_5389668422965526528_n.jpg
    62152780_456378214907643_5389668422965526528_n.jpg
    76.8 KB · Đọc: 58

dangtiendung1201

Cựu Mod Toán
Thành viên
24 Tháng mười hai 2018
1,272
1,359
191
20
Thái Bình
THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình
Đặt
\[\begin{align}
& x=a;2y=b;3z=c\Rightarrow a+b+c=2 \\
& \Rightarrow S=\sqrt{\frac{ab}{ab+2c}}+\sqrt{\frac{bc}{bc+2a}}+\sqrt{\frac{ac}{ac+2b}} \\
& =\sqrt{\frac{ab}{(a+c)(b+c)}}+\sqrt{\frac{bc}{(a+b)(a+c)}}+\sqrt{\frac{ac}{(a+b)(b+c)}} \\
& \le \frac{1}{4}(\frac{a}{a+c}+\frac{b}{b+c}+\frac{b}{a+b}+\frac{c}{a+c}+\frac{a}{a+b}+\frac{c}{b+c}) \\
& =\frac{3}{4} \\
& ''=''\Leftrightarrow a=b=c=\frac{2}{3}\Leftrightarrow x=\frac{2}{3};y=\frac{1}{3};z=\frac{2}{9} \\
\end{align}\]
 

Thiên Thuận

Cựu Mod Anh |GOLDEN Challenge’s first runner-up
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
24 Tháng ba 2017
3,800
13,157
1,029
Vĩnh Long
Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh
Câu 1:
1) $
A=\sqrt{32}-\sqrt6.\sqrt3+\frac{\sqrt{22}}{\sqrt{11}} \\
\\
=4\sqrt{2}-3\sqrt{2}+\sqrt{2}=2\sqrt{2}$
2) Giải $\Delta$ tìm nghiệm. $x_1=2;x_2=0$
3) Đồ thị hàm số $y=ax^2$ đi qua điểm $A(-3;1) \Rightarrow x=-3;y=1 \\
1=a.(-3)^2 \\
\Leftrightarrow a=\frac{1}{9}$
Câu 4. Hình vẽ tham khảo
upload_2019-6-7_19-25-30.png
 
Top Bottom