D
dnasasaki


1.Cho biểu thức:
[tex]A=[\frac{3}{2}-(x^4-\frac{x^4+1}{x^2+1}).\frac{x^3-x(4x-1)-4}{x^7+6.x^6-x-6}]:\frac{x^2-29x+78}{3x^2+12x-36}[/tex]
a)Rút gọn A.
b)Tìm tất cả các giá trị nguyên của x sao cho A nguyên.
2.Cho 2 đường thẳng:
[tex]d_1:y=(2m^2+1).x+2m-1[/tex]
[tex]d_2:y=m^2.x+m-2[/tex]
với m là tham số.
a)Tìm tọa độ giao điểm của 2 đường thẳng trên theo m.
b)Khi m thay đổi, hãy chứng minh điểm I luôn thuộc một đường thẳng cố định.
3.Giả sử bộ 3 số thực (x;y;z) thỏa mãn hệ:
[tex]\left\{ x+1=y+z \\ xy+z^2-7z+10=0 \right.[/tex]
a)CMR: [tex]x^2+y^2=-z^2+12z-19[/tex]
b)Tìm tất cả các bộ(x;y;z) thỏa mãn hệ đã cho sao cho: [tex]x^2+y^2=17[/tex]
4.Cho hình vuông ABCD có cạch là a. Lấy K nằm trong hình vuông sao cho tam giác ABK đều. BK cắt AD tại P.
a)Tính KC theo a.
b)Lấy I trên AD sao cho [tex]DI=\frac{a\sqrt{3}}{3}, CI cắt BP tại H. CMR: CHDP nội tiếp. c)M L lần lượt là trung điểm của CP,KD. CMR: [tex]LM=\frac{a}{2}[/tex]
5.Giải PT: [tex](x^2-5x+1)(x^2-4)=6(x-1)^2[/tex]
Không biết có ai post chưa, Có rùi thì cho mình xin link nhá.
[tex]A=[\frac{3}{2}-(x^4-\frac{x^4+1}{x^2+1}).\frac{x^3-x(4x-1)-4}{x^7+6.x^6-x-6}]:\frac{x^2-29x+78}{3x^2+12x-36}[/tex]
a)Rút gọn A.
b)Tìm tất cả các giá trị nguyên của x sao cho A nguyên.
2.Cho 2 đường thẳng:
[tex]d_1:y=(2m^2+1).x+2m-1[/tex]
[tex]d_2:y=m^2.x+m-2[/tex]
với m là tham số.
a)Tìm tọa độ giao điểm của 2 đường thẳng trên theo m.
b)Khi m thay đổi, hãy chứng minh điểm I luôn thuộc một đường thẳng cố định.
3.Giả sử bộ 3 số thực (x;y;z) thỏa mãn hệ:
[tex]\left\{ x+1=y+z \\ xy+z^2-7z+10=0 \right.[/tex]
a)CMR: [tex]x^2+y^2=-z^2+12z-19[/tex]
b)Tìm tất cả các bộ(x;y;z) thỏa mãn hệ đã cho sao cho: [tex]x^2+y^2=17[/tex]
4.Cho hình vuông ABCD có cạch là a. Lấy K nằm trong hình vuông sao cho tam giác ABK đều. BK cắt AD tại P.
a)Tính KC theo a.
b)Lấy I trên AD sao cho [tex]DI=\frac{a\sqrt{3}}{3}, CI cắt BP tại H. CMR: CHDP nội tiếp. c)M L lần lượt là trung điểm của CP,KD. CMR: [tex]LM=\frac{a}{2}[/tex]
5.Giải PT: [tex](x^2-5x+1)(x^2-4)=6(x-1)^2[/tex]
Không biết có ai post chưa, Có rùi thì cho mình xin link nhá.