đề thi tuyển sinh nam 2008-2009

B

bodeocho96

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bai` 1: Giải các phương trình sau:
1) 2x -3=0
2) x2 - 4x -5=0
Bài 2:
1)cho pt x2 - 2x -1=0 co 2 nghien x1:x2. tính giá trị cua bthuc:S=x2/x2+ x2/x1.
Bài 3:
1) xác định he so m, n biet rang he pt:mx-y=n co nghiem la (-1:Căn 3)
nx+my=1

Bài 1 : giải các phương trình sau :
[TEX]1) \ 2x \ - \ 3 \ = \ 0[/TEX]
[TEX]2) \ x^2 \ - 4x \ - \ 5 \ = \ 0[/TEX]

Bài 2 : Cho phuơng trình :
[TEX]x^2 \ - \ 2x \ - \ 1 \ \ = \ 0[/TEX]
Phương trình có hai nghiệm x1 ; x2. Tính giá trị của biểu thức :
[TEX]S \ = \ \frac{x_1}{x_2} \ + \ \frac{x_2}{x_1}[/TEX]

Bài 3 :Xác định hệ số m ; n biết rằng hệ phương trình :

[TEX]\left{\begin{mx \ - \ y \ = \ n}\\{nx \ + \ my \ = \ 1} [/TEX]

có nghiệm là [TEX](x;y) \ = \ (-1 \ ; \ \sqrt{3})[/TEX]

nganltt_lc said:
Mình có sửa lại đề ở câu 2.Bạn xem lại nếu sai thì sửa lại giùm mình.
 
Last edited by a moderator:
T

tuanvu1601

Bai` 1: Giải các phương trình sau:
1) 2x -3=0
2) x2 - 4x -5=0
Bài 2:
1)cho pt x2 - 2x -1=0 co 2 nghien x1:x2. tính giá trị cua bthuc:S=x2/x2+ x2/x1.
Bài 3:
1) xác định he so m, n biet rang he pt:mx-y=n co nghiem la (-1:Căn 3)
nx+my=1
bạn ơi chỉnh lại đề đi k hiểu gì cả...................................
 
C

chrysanthemum_1510

de thi nay cua nam may vay e?ai ra de?hay la de cua em tu ra vay?k hieu de ra j luon,hoi j luon.e co the gui de khac viet ro rang hon khong?
 
Top Bottom