Đề thi tuyển sinh lớp 10 THPT Chuyên môn Toán tỉnh Cà Mau ( vòng 1)
Nghia1523 Học sinh mới Thành viên 1 Tháng sáu 2018 3 3 6 22 Cà Mau Thcs Tân Phú 7 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: realme427
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,028 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 9 Tháng sáu 2018 #2 Nghia1523 said: View attachment 58225 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 7: Tam giác AMC vuông có ME vuông góc với AC, nên: Tam giác ANb vuông có NF vuông AB,nên: Ta có: tam giác AFC đ d tam giác AEB nên: AF.AB=AE=AC Suy ra:
Nghia1523 said: View attachment 58225 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 7: Tam giác AMC vuông có ME vuông góc với AC, nên: Tam giác ANb vuông có NF vuông AB,nên: Ta có: tam giác AFC đ d tam giác AEB nên: AF.AB=AE=AC Suy ra: