Đề 10 Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Toán trường THPT Chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội 2018 - 2019

Ngọc Bùi 12345

Vì học sinh thân yêu! Cựu Admin
Thành viên
23 Tháng ba 2018
934
4,156
396
28
Hải Dương
Trường THPT Đoàn Thượng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tin nóng hổi vừa thổi vừa ăn đây các bạn ơi!!!! JFBQ00137070104BJFBQ00137070104BJFBQ00137070104B
Đã có đề tuyển sinh vào 10 mông Toán trường THPT chuyên 2018 - 2019 cho các bạn tham khảo đây nè!!! JFBQ00169070306AJFBQ00169070306AJFBQ00169070306AJFBQ00169070306A
Hóng ngay cho nóng nào JFBQ001620702013AJFBQ001620702013AJFBQ001620702013AJFBQ001620702013A

26a67bf48e8f6efa7859b7b8d6f30c16.jpg
 
  • Like
Reactions: Sơn Nguyên 05

mỳ gói

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
28 Tháng mười 2017
3,580
6,003
694
Tuyên Quang
THPT NTT
Tin nóng hổi vừa thổi vừa ăn đây các bạn ơi!!!! JFBQ00137070104BJFBQ00137070104BJFBQ00137070104B
Đã có đề tuyển sinh vào 10 mông Toán trường THPT chuyên 2018 - 2019 cho các bạn tham khảo đây nè!!! JFBQ00169070306AJFBQ00169070306AJFBQ00169070306AJFBQ00169070306A
Hóng ngay cho nóng nào JFBQ001620702013AJFBQ001620702013AJFBQ001620702013AJFBQ001620702013A

26a67bf48e8f6efa7859b7b8d6f30c16.jpg
Tin nóng hổi vừa thổi vừa ăn đây các bạn ơi!!!! JFBQ00137070104BJFBQ00137070104BJFBQ00137070104B
Đã có đề tuyển sinh vào 10 mông Toán trường THPT chuyên 2018 - 2019 cho các bạn tham khảo đây nè!!! JFBQ00169070306AJFBQ00169070306AJFBQ00169070306AJFBQ00169070306A
Hóng ngay cho nóng nào JFBQ001620702013AJFBQ001620702013AJFBQ001620702013AJFBQ001620702013A

26a67bf48e8f6efa7859b7b8d6f30c16.jpg
152767595219553578387.jpg 15276760059411937317244.jpg
 

Kuroko - chan

Học sinh tiêu biểu
HV CLB Hội họa
Thành viên
27 Tháng mười 2017
4,573
7,825
774
21
Hà Nội
Trường Đời
em hôm qua đi thi rồi
bài 1 như bạn ở trên làm
Bài 3 ra 30%
Số sản phẩm năm 2016 giảm so với 2015 là : 5000x (sp)
Số sản phẩm năm 2016 sản xuất là : 5000-5000x (sp)
Số sản phẩm năm 2017 giảm so với 2016 là : (5000 - 5000x ) x
Số sản phẩm năm 2017 sản xuất là : 5000 - (5000 - 5000x)x
Vì số sản phẩm năm 2017 kém 2015 là 51% .
=> Ta có pt
=> 2 giá trị là
x=1,7=170% (KTM)
x=0,3=30% (TM)
 
Last edited:

Hà Chi0503

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
26 Tháng mười 2017
1,685
4,335
529
Nghệ An
Gợi ý giải đề thi chuyên Toán vào 10 chuyên Đại Học Sư Phạm Hà Nội
dap-an-de-toan-vao-chuyen-dai-hoc-su-pham-ha-noi-34-.0631.png

dap-an-de-toan-vao-chuyen-dai-hoc-su-pham-ha-noi-34-.3787.png

dap-an-de-toan-vao-chuyen-dai-hoc-su-pham-ha-noi-34-.6591.png

dap-an-de-toan-vao-chuyen-dai-hoc-su-pham-ha-noi-34-.8818.png

dap-an-de-toan-vao-chuyen-dai-hoc-su-pham-ha-noi-35-.3783.png
 
  • Like
Reactions: Blue Plus

Kuroko - chan

Học sinh tiêu biểu
HV CLB Hội họa
Thành viên
27 Tháng mười 2017
4,573
7,825
774
21
Hà Nội
Trường Đời
Bài 3 : Số sản phẩm năm 2016 giảm so với 2015 là : 5000x (sp)
Số sản phẩm năm 2016 sản xuất là : 5000-5000x (sp)
Số sản phẩm năm 2017 giảm so với 2016 là : (5000 - 5000x ) x
Số sản phẩm năm 2017 sản xuất là : 5000 - (5000 - 5000x)x
Vì số sản phẩm năm 2017 kém 2015 là 51% .
=> Ta có pt:
( 5000 - 5000x) - ( 5000 - 5000x)x = 2450
<=> $5000 - 5000x -5000x + 5000x^2 = 2450$
<=> $5000x^2 - 10000x + 2550 = 0$
=> 2 giá trị là
x=1,7=170% (KTM)
x=0,3=30% (TM)
 
  • Like
Reactions: Trương Hoài Nam
Top Bottom