Nguồn: Sưu tầm
Thiên Thuận Cựu Mod Anh |GOLDEN Challenge’s first runner-up Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 24 Tháng ba 2017 3,800 13,157 1,029 Vĩnh Long Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh 14 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nguồn: Sưu tầm Reactions: Vũ Linh Chii
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nguồn: Sưu tầm
pinkylun Học sinh tiến bộ Thành viên 7 Tháng năm 2014 2,412 135 276 23 $\color{Green}{\fbox{♡ Gia tộc nhà mèo ♡}}$ 14 Tháng sáu 2018 #2 caau 5: $P \ge 2.\sqrt{2.1009}{xy}-\dfrac{2018}{2.\sqrt{2018.4.xy}=\dfrac{7}{4}$ dấu '=' xảy ra khi x=2;y=1009 Reactions: Vũ Linh Chii and Thiên Thuận
caau 5: $P \ge 2.\sqrt{2.1009}{xy}-\dfrac{2018}{2.\sqrt{2018.4.xy}=\dfrac{7}{4}$ dấu '=' xảy ra khi x=2;y=1009
Vũ Linh Chii Cựu TMod Sinh học Thành viên 18 Tháng năm 2014 2,843 3,701 584 21 Tuyên Quang THPT Thái Hòa 14 Tháng sáu 2018 #3 Thiên Thuận said: View attachment 59436 Nguồn: Sưu tầm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Ann Lee