Đề thi tuyển lớp 10 THPT tại Hải Phòng nè!!

L

lunvan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trắc nghiệm post hơi mất thời gian nên khi nào có thời gian mình sẽ post sau nhé! :D
Tự luận nè
Bài 1: Cho biểu thức M = ([TEX]\sqrt{8} - 4\sqrt{2} + \sqrt{40})\sqrt{2}[/TEX] và N= [TEX]\frac{\sqrt{5} - 2}{\sqrt{5} + 2 }[/TEX]
a. rút gọn M và N
b. tính M + N
hix mạng nhà tớ lag quá
tạm thời mới post đc 1 bài
mai tớ post típ
sr nha
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom