đề thi tốt ngiệp ngày 7/3

L

lihknight

ko ai hộ mình ahf****************************************************************************************************************??
 
H

hieukakaka

Bạn đưa về hệ đx loại 1
tôi gưi vào hộp thư của bạn nh. hình tôi scan. gỗ mỏi lắm. đọc rồi bạn chịu khó poss lại cho mọi người. ok?!
 
H

hieukakaka

Híc muốn lười mà không được rồi.
biến đổi pt (1) về: xy(x+y)[(x+y)+xy]=30
.................(2) về: xy[x+y+1] + (x+y)=11
rồi đăt: xy =A; (x+y)=B
sau đấy bạn sẽ thấy cực lì đơn giản.
sr vi không làm cụ thể. Ngại gõ công thức lắm.
thông kam nha. hì
 
L

lihknight

đối xứng đấy ah?? thế mf mình tưởng hệ viet cơ chứ??? hehe! thank
 
Top Bottom