Tất cả các câu trên trừ câu 22 nha
0938561188 Học sinh Thành viên 31 Tháng mười 2017 48 17 21 18 Hà Nội Trường THCS Nguyễn Trường Tộ 4 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tất cả các câu trên trừ câu 22 nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tất cả các câu trên trừ câu 22 nha
lightningdragon1 Học sinh Thành viên 11 Tháng tám 2014 52 0 21 4 Tháng mười một 2017 #2 nhiều thế =_= -------------------------------------------------------------------------------------------------------------
nhiều thế =_= -------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0938561188 Học sinh Thành viên 31 Tháng mười 2017 48 17 21 18 Hà Nội Trường THCS Nguyễn Trường Tộ 5 Tháng mười một 2017 #3 tại bài khó nên mình mới nhờ nhiều chứ bộ...............
T tpokemont Học sinh Thành viên 17 Tháng mười 2011 19 7 46 5 Tháng mười một 2017 #4 Bạn chia nhỏ ra rồi nhờ đi bạn. Đăng nhiều quá nhìn nản lắm.