N
nhok111o0o
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho tam giác vuông ABC , biết góc C=34* ,AC=10cm. Hãy giải tam giác
Bài 2:Hãy tính góc nhọn tạo bởi tia nắng mặt trời với mặt đất (làm tròn kết quả đến độ) trong trường hợp độ dài của bóng người gấp đôi chiều cao của người (pài này suy luận không có số nên mình chịu )
Bài 3:cho tam giác ABC có AB=6cm, AC=8cm,BC=10cm
a)chứng minh tam giác ABC vuông
b)tính hai góc B và C
c)Đường phân giác của góc A cắt BC ở D.tính BD,DC
d)Từ D kẻ DE vuông góc với AB,DF vuông góc với AC tứ giác AEDF là hình gì?tính chu vi và diện tích của tứ giác AEDF
Bài 2:Hãy tính góc nhọn tạo bởi tia nắng mặt trời với mặt đất (làm tròn kết quả đến độ) trong trường hợp độ dài của bóng người gấp đôi chiều cao của người (pài này suy luận không có số nên mình chịu )
Bài 3:cho tam giác ABC có AB=6cm, AC=8cm,BC=10cm
a)chứng minh tam giác ABC vuông
b)tính hai góc B và C
c)Đường phân giác của góc A cắt BC ở D.tính BD,DC
d)Từ D kẻ DE vuông góc với AB,DF vuông góc với AC tứ giác AEDF là hình gì?tính chu vi và diện tích của tứ giác AEDF
Last edited by a moderator: