Đề thi toán lớp 11 đây!

O

oack

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:cool:nhớ là làm trong 60' đấy :
I)Cho phương trình [TEX]cos2x - sqrt(3)sin2x = \frac{m}{m +1}[/TEX]
1/ Giải pt với m = -2
2/ Tìm tất cả các gtri của m để pt vô nghiệm
II) Giải các pt sau
1/ 2cos2x - cosx = -2[TEX] cos x^2 \frac{x}{2}[/TEX]
2/ (1- sinx)cosx - 2[TEX] sin^2x + 3sin x -1= cos^2 [/TEX]
III)Có bao nhiêu số tự nhiên có 5 chữ số, trong đố có đúng 1 số 2 và 1 sô3
IV) Trong hệ toạ độ Đề các vuông góc Õy, cho tam giác ABC nội tiếp đường tròn (C)có pt [TEX] (x-1)^2 + (y-3)^2 = 8[/TEX]. Biết B(-1;1) C(3;1)
1/Cho A(1;2[tex] sqrt(2)[/tex]+3)
a/ Hãy tìm ảnh của các đỉnh tam giác ABC qua phép tịnh tiến theo vec to u(1;-1)
b/Chứng minh rằng tam giác ABC có trục đối xứng, viết pt trục đối xứng đó
2/Chứng minh rằng khi A thay đổi thì trực tâm H của tam giác ABC luôn chạy trên 1 đg tròn cố định, viết pt đường tròn đó .
_______________________________HẾT___________________________________
 
Last edited by a moderator:
O

oack

Uả hổng ai làm à :(( thôi post đáp án cho mọi ng nha .Ai làm oy thì so đáp án nha
1)a/ -[TEX]\frac{pi}{6}[/TEX]+kpi
b/ (-2;-2/3)
2)x= [TEX]\frac{pi}{3}[/TEX]+kpi;x=-[TEX]\frac{pi}{3}[/TEX] + kpi
b)x=[TEX]\frac{pi}{2}[/TEX]+k2pi
3)9472
4)c/m tam giác ABC cân tại A--->pt trục đx : x-1=0
2/ H thuộc (c') có tâm (1;-1) pt đg tròn : [TEX](x-1)^2+(y+1)^2 = 8[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
L

lethanhloc1199

Uả hổng ai làm à :(( thôi post đáp án cho mọi ng nha .Ai làm oy thì so đáp án nha
1)a/ -[TEX]\frac{pi}{6}[/TEX]+kpi
b/ (-2;-2/3)
2)x= [TEX]\frac{pi}{3}[/TEX]+kpi;x=-[TEX]\frac{pi}{3}[/TEX] + kpi
b)x=[TEX]\frac{pi}{2}[/TEX]+k2pi
3)9472
4)c/m tam giác ABC cân tại A--->pt trục đx : x-1=0
2/ H thuộc (c') có tâm (1;-1) pt đg tròn : [TEX](x-1)^2+(y+1)^2 = 8[/TEX]
minh ko hieu cau III, co the giai dum minh phanI-> cau2 dc ko
:confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused:
 
Q

quyquyquyquy

Co 6 hoc sinh duoc sap xep vao 6 cho da duoc ghi so thu tu san ban dai tim so cach sap xep 6 hoc sinh nay sao hai hoc sinh a va b khong ngoi canh cho nhau
 
Q

quyquyquyquy

Mong cac ban giai ho minh bai nay

Có một tập thể gồm 14 người gồm 6 nam và 8 nữ trong đó an va bình người ta nuốn một tổ công tác gồm 6 người tìm số cách chọn tổ sao 1 tổ trưởng và 5 tổ viên trong đó an va bình không đồng thời có mặt
 
S

storm_kun

Co 6 hoc sinh duoc sap xep vao 6 cho da duoc ghi so thu tu san ban dai tim so cach sap xep 6 hoc sin

TH1: Học sinh a ngồi vị trí số 1 hoặc 6: 2 cách
Số vị trí học sinh b có thể ngồi:4 cách
=>Số cách:8
TH2: Học sinh a ngồi vị trí 2,3,4,5:4 cách
Số vị trí học sinh b có thể ngồi: 3 cách
=>Số cách:12 cách
=>Tổng số có 20 cách sắp xếp
Mình nghĩ là thế này chăng?
 
S

storm_kun

Có một tập thể gồm 14 người gồm 6 nam và 8 nữ trong đó an va bình người ta nuốn một tổ công tác gồm 6 người tìm số cách chọn tổ sao 1 tổ trưởng và 5 tổ viên trong đó an va bình không đồng thời có mặt

Số cách chọn một tổ bất kỳ là:14C6

Số cách chọn tổ có cả an và bình là:12C4

Số cách chọn tổ không có cả an và bình la:14C6-12C4=...
 
P

phamkimyen182

đề toán chẳng có toàn cái linh tinh j vậy. post toàn bài đơn giản thế
 
C

checlarmi

trời viết câu hỏi vào đâu thế mọi người ơi mình mới ra nhập nên không biết mà
 
Top Bottom