Toán 12 đề thi toán hk1

Tên tui nè

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng mười 2017
253
60
104
22
TP Hồ Chí Minh

Attachments

  • A64E2305-CE56-444E-BDC0-4DD2312898BD.jpeg
    A64E2305-CE56-444E-BDC0-4DD2312898BD.jpeg
    43.1 KB · Đọc: 49
  • ABFBA49B-FC69-4FE4-9110-54E2E152E3AB.jpeg
    ABFBA49B-FC69-4FE4-9110-54E2E152E3AB.jpeg
    20.7 KB · Đọc: 47

Trần Quốc Khang

Học sinh
Thành viên
27 Tháng ba 2016
57
36
26
TP Hồ Chí Minh
Đại học Bách Khoa TP.HCM
11/Một số nhận xét:
+Đồ thị [tex]y=a^x[/tex] đối xứng với đồ thị [tex]y=-log_{a}(-x)[/tex] đối xứng nhau qua đường thẳng [tex]y=-x[/tex]
+Đồ thị [tex]y=a^x[/tex] đối xứng với đồ thị [tex]y=log_{a}x[/tex] đối xứng nhau qua đường thẳng [tex]y=x[/tex]
Mẹo giải trắc nghiệm: Lấy tọa độ cụ thể để xét sự đối xứng.
 
  • Like
Reactions: Tên tui nè

Trần Quốc Khang

Học sinh
Thành viên
27 Tháng ba 2016
57
36
26
TP Hồ Chí Minh
Đại học Bách Khoa TP.HCM
17/ Dễ thấy phương trình có một nghiệm duy nhất. Bạn logarit hai vế là ra thôi nhỉ!
 
Top Bottom