T
ttt12a1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tình hình là em chỉ thi ĐH BK ĐN thôi. điểm quá thấp và chắc chắn là ko đậu . Nhưng em nhỡ nói với bạn bè là khoảng 14 điểm vì 2 môn tn tính được rồi là 9 . Toán em chấm theo báo Tuổi trẻ cũng khoảng được 4.5 đến 5.5 là cùng . thế mà toán em được có 4 điểm . Tất cả mọi khi em đều mang tính là khiêm tốn và ko bao giờ nâng điểm mình lên . Vậy mà ĐH em đã nói sự thật cho bạn be lun .(kệ nó . nói dối làm gì) . Nghĩ vậy em nói suy nghĩ cho họ .và nói chắc khoảng 14 . ai dè.
Em bực quá tìm mãi vì sao toán có 4 điểm . do thi năm đầu nên em chắc là làm ko được mấy vì còn sơ sai. Lại là môn đầu tiên . Em hiểu đề . làm nhiều nhưng chả được bao nhiêu. Ai có đề và đã có bài giải thì giúp xem nha. ko có đề thì kiếm đề DH A 2010 toán. và cùng giải .
Trong đề có 2 câu hai câu mà em cho là khó với em. Vì học trường ở quê . Lại ham chơi. Ko bao giờ có chuyên học thêm . với lại mới biết đến Học mãi có ít tuần trước khi thi nên học mãi cũng chả giúp em nhiều vì chính em mà.
Mấy câu còn lại đều có cách giải nhưng em lại hấp tấp vội vàng mừng quá làm sai ( kinh nghiêm xương máu)
Cấu trúc bài em làm là như sau .:
I .1. Khảo sát hàm số . chắc là đúng vì em đã xem lại nhiều lần đáp án và sai là ít có khả năng.
2 . em thi triển theo viét . Ai hiểu thì hiểu vì em ko biết viết trong học mãi .
Có nghĩa là : theo yêu cầu bài toán có nghĩa là Phương trình (1) đã cho có 3 nghiệm là x1 x2 x3. và em làm điều kiện cho (1) có 3 nghiệm .( cứ cho là sai vì em ko nhớ nữa )
Sau đó em làm viét để (x1)^2 + (x2)^2 + (x3)^2 = (x1+x2+x3)^2 - 2(x1x2+x2x3+x1x3) em thi triển ra thế . Sau đó thay vào . = (- b/a )^2 - 2(c/a)
= 4 - 2 +2m
Theo yc cái này :{ x1)^2 + x2)^2 +x3^2 }<4 cách này em nghĩ cũng có thể đúng nhưng em đã làm một tý là ra sai. và cứ cho là ko có điểm đi.
Câu II : 1 giải PT lượng giác : sai lầm của em được thể hiện khi đặt thiếu đk. em chỉ đặt được cái cos x khác 0 mà quên mất là tãn khác -1 . vì thế câu này em làm đẹp câu này có cái đk thiếu nên => nghiệm thừa mất 1 cái . chắc chấm thì đc 0.5 điểm theo các đáp án chấm. Mà cũng có thể là ko có điểm nên em cho là ko có điểm đi.
2. PT này như đã nói là em chịu . và em cũng ko viết cái đk lun cho nên chắc chắn o có điểm nào.
Câu III Tính tích phân em làm đúng như đáp án của bộ chỉ là em chưa rút gọn một phút cuối . nhưng chắc là được 1 điểm vì ý này quá nhỏ . ko quá 0.25 đ.
Câu IV em làm được ý thể tích V = kết quả của bộ tuy cách khác nhưng chắc chắn đúng (tính thể tích cả rồi trừ đúng hen.).như vậy được 0.5 theo đáp án bộ .
CâuV : tương tự câu II.2 Em mù mịt mà ko có điểm.
Câu VII là một câu số phức khá đơn giản em làm đúng và có điểm chắc chắn =1 đ.
Như thế em ít nhất được 3.25 hoặc 3.75 hoặc 4.
Em xếp câu VI cuối vì em nghĩ câu này có thể mất nguyên điểm và các câu trên đc 4 nên kết quả em 4.
Thế này nhé : câu Vi a 2 . trong mp oxyz Em làm như sau: em ko làm theo cách của bộ mà em làm thế này theo đáp án của tuổi trẻ online .: gọi góc giữa denta và mp(P) là a(thực ra là anpha ) dk là 0<a<pi/2
ta có sin a = 1/6 ( cái này ai bít thì hiểu ko biết thì tìm góc giữa mp và đt ở đây em ghi kết quả lun còn trong bài làm em viết rõ ràng như báo tuổi trẻ.
rồi khoảng cách từ M đến (P) cho là d = sin a . MC = (Căn 6)/6 . là kết quả giống bộ rồi .
Còn câu VIa1 thì : em biết cách làm mà tính sai mất cho nó là ko có điểm đi.
Thế đó. bài của em có lẽ là kém cỏi với mọi người nhưng với em thì đó là cả một vấn đề suy nghĩ và chọn trường để học hay thi lại đều rất khó quyết định với số điểm 13 .
Mặc dù em nông thôn được 1.5 điểm KV nữa /
Em suy nghĩ như thế này : nếu câu VI a của em đúng có nghĩa là em sẽ có khảo 4.25 đến 5 điểm đằng này em lại được có 4 nên em nghĩ em đã làm sai gì đó hoặc câu VIa2 của em sai lun.
tất cả mọi người xem em có đúng ko / ko thi giải thích dùm em chỗ sai lun.
Có nên phúc khảo bài không vù khó lên được điểm hoặc là bị giảm điểm nữa chứ chả chơi. Nếu mọi người đồng ý em có thể phúc khảo để tăg điểm hoặc giữ nguyên( là ko bị giảm điểm ) thì nói cho em biết nha .
Em suy nghĩ và đang cùng dòng suy nghĩ là học gì thi nữa ko của biết bao bạn .Mong ai có thể giúp được thì giúp . Em cảm ơn. A wên mọi người xem điểm của bài này có thể là bao nhiêu.
Ai ko hiêu cũng đừng trách em và ai ko giúp đỡ cũng đừng nói này nọ vì áp lực bây giờ của em đã quá lớn / Chỉ biết ngồi và khóc thế này thì em chết mất.
Em bực quá tìm mãi vì sao toán có 4 điểm . do thi năm đầu nên em chắc là làm ko được mấy vì còn sơ sai. Lại là môn đầu tiên . Em hiểu đề . làm nhiều nhưng chả được bao nhiêu. Ai có đề và đã có bài giải thì giúp xem nha. ko có đề thì kiếm đề DH A 2010 toán. và cùng giải .
Trong đề có 2 câu hai câu mà em cho là khó với em. Vì học trường ở quê . Lại ham chơi. Ko bao giờ có chuyên học thêm . với lại mới biết đến Học mãi có ít tuần trước khi thi nên học mãi cũng chả giúp em nhiều vì chính em mà.
Mấy câu còn lại đều có cách giải nhưng em lại hấp tấp vội vàng mừng quá làm sai ( kinh nghiêm xương máu)
Cấu trúc bài em làm là như sau .:
I .1. Khảo sát hàm số . chắc là đúng vì em đã xem lại nhiều lần đáp án và sai là ít có khả năng.
2 . em thi triển theo viét . Ai hiểu thì hiểu vì em ko biết viết trong học mãi .
Có nghĩa là : theo yêu cầu bài toán có nghĩa là Phương trình (1) đã cho có 3 nghiệm là x1 x2 x3. và em làm điều kiện cho (1) có 3 nghiệm .( cứ cho là sai vì em ko nhớ nữa )
Sau đó em làm viét để (x1)^2 + (x2)^2 + (x3)^2 = (x1+x2+x3)^2 - 2(x1x2+x2x3+x1x3) em thi triển ra thế . Sau đó thay vào . = (- b/a )^2 - 2(c/a)
= 4 - 2 +2m
Theo yc cái này :{ x1)^2 + x2)^2 +x3^2 }<4 cách này em nghĩ cũng có thể đúng nhưng em đã làm một tý là ra sai. và cứ cho là ko có điểm đi.
Câu II : 1 giải PT lượng giác : sai lầm của em được thể hiện khi đặt thiếu đk. em chỉ đặt được cái cos x khác 0 mà quên mất là tãn khác -1 . vì thế câu này em làm đẹp câu này có cái đk thiếu nên => nghiệm thừa mất 1 cái . chắc chấm thì đc 0.5 điểm theo các đáp án chấm. Mà cũng có thể là ko có điểm nên em cho là ko có điểm đi.
2. PT này như đã nói là em chịu . và em cũng ko viết cái đk lun cho nên chắc chắn o có điểm nào.
Câu III Tính tích phân em làm đúng như đáp án của bộ chỉ là em chưa rút gọn một phút cuối . nhưng chắc là được 1 điểm vì ý này quá nhỏ . ko quá 0.25 đ.
Câu IV em làm được ý thể tích V = kết quả của bộ tuy cách khác nhưng chắc chắn đúng (tính thể tích cả rồi trừ đúng hen.).như vậy được 0.5 theo đáp án bộ .
CâuV : tương tự câu II.2 Em mù mịt mà ko có điểm.
Câu VII là một câu số phức khá đơn giản em làm đúng và có điểm chắc chắn =1 đ.
Như thế em ít nhất được 3.25 hoặc 3.75 hoặc 4.
Em xếp câu VI cuối vì em nghĩ câu này có thể mất nguyên điểm và các câu trên đc 4 nên kết quả em 4.
Thế này nhé : câu Vi a 2 . trong mp oxyz Em làm như sau: em ko làm theo cách của bộ mà em làm thế này theo đáp án của tuổi trẻ online .: gọi góc giữa denta và mp(P) là a(thực ra là anpha ) dk là 0<a<pi/2
ta có sin a = 1/6 ( cái này ai bít thì hiểu ko biết thì tìm góc giữa mp và đt ở đây em ghi kết quả lun còn trong bài làm em viết rõ ràng như báo tuổi trẻ.
rồi khoảng cách từ M đến (P) cho là d = sin a . MC = (Căn 6)/6 . là kết quả giống bộ rồi .
Còn câu VIa1 thì : em biết cách làm mà tính sai mất cho nó là ko có điểm đi.
Thế đó. bài của em có lẽ là kém cỏi với mọi người nhưng với em thì đó là cả một vấn đề suy nghĩ và chọn trường để học hay thi lại đều rất khó quyết định với số điểm 13 .
Mặc dù em nông thôn được 1.5 điểm KV nữa /
Em suy nghĩ như thế này : nếu câu VI a của em đúng có nghĩa là em sẽ có khảo 4.25 đến 5 điểm đằng này em lại được có 4 nên em nghĩ em đã làm sai gì đó hoặc câu VIa2 của em sai lun.
tất cả mọi người xem em có đúng ko / ko thi giải thích dùm em chỗ sai lun.
Có nên phúc khảo bài không vù khó lên được điểm hoặc là bị giảm điểm nữa chứ chả chơi. Nếu mọi người đồng ý em có thể phúc khảo để tăg điểm hoặc giữ nguyên( là ko bị giảm điểm ) thì nói cho em biết nha .
Em suy nghĩ và đang cùng dòng suy nghĩ là học gì thi nữa ko của biết bao bạn .Mong ai có thể giúp được thì giúp . Em cảm ơn. A wên mọi người xem điểm của bài này có thể là bao nhiêu.
Ai ko hiêu cũng đừng trách em và ai ko giúp đỡ cũng đừng nói này nọ vì áp lực bây giờ của em đã quá lớn / Chỉ biết ngồi và khóc thế này thì em chết mất.