đề thi toán đây các bạn ( bằng tiếng anh đó )

T

tamthyla

Last edited by a moderator:
B

byby_bubu

lớp mấy đây???????? ma` khó thế??????????
_______________________

trả lời mau mau đi
 
T

tamthyla

lớp 6 đó bạn
mình giải hoài mà ko giải được hà
có ai giúp mình ko
hu hu hu
 
L

leanboyalone

Các bạn giúp mình nha , về phần mình thì rất cái môn này mong các bạn giúp đỡ
:D:D:D:D:D:D:D:D:D

Q1: Let
A=1/1.2+1/2.3+1/3.4+...+1/2009.2010
B=1/1006.2009+1/1007.2008+...+1/2009.1006
Frove that 2A/B is positue integer ( số tự nhiên )

A = 1-1/2+1/2- 1/3 +1/3-1/4+.......1/2009-1/2010

Suy ra A= 1-1/2010 =2009/2010

Từ đó ta có 2A =2009/1005
khó là tính B ko ra được, để mai tính....:confused:
 
A

annvn86

Q1: Let
A=1/1.2+1/2.3+1/3.4+...+1/2009.2010
B=1/1006.2009+1/1007.2008+...+1/2009.1006
A=(1/1 - 1/2) + ....+ (1/2009 - 1/2010 )= 1/1 \- 1/2010 = 2009/ 2010
B=?????? ( tự suy ra nhé)
 
C

chienhopnguyen

a=1/1.2+1/2.3+1/3.4+...+1/2009.2010
a=1/1-1/2+1/2-1/3+....+1/2009-1/2010
a=1/1-1/2010
a=2009/2010

2A=2009/2010.2=2009/1005
Vậy 2A=2009/2010
 
D

dragonsquaddd

A = 1-1/2+1/2- 1/3 +1/3-1/4+.......1/2009-1/2010

Suy ra A= 1-1/2010 =2009/2010
câu b để mình hỏi mẹ mình nhe
chắc là để tối
 
Top Bottom