V
vuotlensophan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mình post bài lên mong các bạn xem rùi giải luôn nghen...:|:|:|
1) Cho A(42;-51);B(-27;15);C(34;18)
a) Tính số đo góc ABC
b) Tính độ dài đường phân giác trong AD của tam giac ABC.
2) Giải các pt và hệ pt sau:
a) x^2+căn hai của(x^2+2009)=2009
b) xy^2-2y+3x^2=0
và y^2+x^2y+2x=0
3) cho tam giác ABC , D thuộc AB sao cho DB=1/4.DA, E thuộc AC sao cho CE=1/4.AE.F là giao điểm của BE và CD. Biết AB=7,26; AF=4,37; BF=6,17
a)tính diện tích tam giác ABF.
b) tính diện tích tam giácABC.
4) cho đoạn OO’=55,66, vẽ (O;11,22). Gọi EF là tiếp tuyến chung trong của 2 đường tròn Ethuộc(O),F thuộc (O’). đường thẳng OO’ cắt (O)tại A,B và cắt (O’)tại C,D(B,C nằm giữa Avà D). gọi M,N,I lần lượt là giao điểm của AE và CF ; BE và DF; MN và AD. Tính phần diện tích S của hình tròn đường kính AD ở ngoài 2 đường tròn. Tính AI.
5)thể tích của 1 khối vàng đặc nguyên chất hình lập phương là 1 số có 3 chữ số xyz ,biết độ dài cạnh là x+y+z. tính cạnh và thể tích của khối vàng.
6) tìm min, max của M=(7,998x+3.001): (3,989x^2+1)
1) Cho A(42;-51);B(-27;15);C(34;18)
a) Tính số đo góc ABC
b) Tính độ dài đường phân giác trong AD của tam giac ABC.
2) Giải các pt và hệ pt sau:
a) x^2+căn hai của(x^2+2009)=2009
b) xy^2-2y+3x^2=0
và y^2+x^2y+2x=0
3) cho tam giác ABC , D thuộc AB sao cho DB=1/4.DA, E thuộc AC sao cho CE=1/4.AE.F là giao điểm của BE và CD. Biết AB=7,26; AF=4,37; BF=6,17
a)tính diện tích tam giác ABF.
b) tính diện tích tam giácABC.
4) cho đoạn OO’=55,66, vẽ (O;11,22). Gọi EF là tiếp tuyến chung trong của 2 đường tròn Ethuộc(O),F thuộc (O’). đường thẳng OO’ cắt (O)tại A,B và cắt (O’)tại C,D(B,C nằm giữa Avà D). gọi M,N,I lần lượt là giao điểm của AE và CF ; BE và DF; MN và AD. Tính phần diện tích S của hình tròn đường kính AD ở ngoài 2 đường tròn. Tính AI.
5)thể tích của 1 khối vàng đặc nguyên chất hình lập phương là 1 số có 3 chữ số xyz ,biết độ dài cạnh là x+y+z. tính cạnh và thể tích của khối vàng.
6) tìm min, max của M=(7,998x+3.001): (3,989x^2+1)