D
datnickgiday
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 3.3. Cho biết [TEX]tg x = tg35^o.tg36^o.....tg53^o[/TEX]
Tính: sin, cot, tg, cos của x
.
Bài 2: Cho tam giác ABC có chu vi = 58cm, góc B = [TEX]57^o18'[/TEX] góc C = [TEX]82^o35'[/TEX]; Tính độ dài các cạnh của tam giác
Tính: sin, cot, tg, cos của x
.
Bài 2: Cho tam giác ABC có chu vi = 58cm, góc B = [TEX]57^o18'[/TEX] góc C = [TEX]82^o35'[/TEX]; Tính độ dài các cạnh của tam giác
Last edited by a moderator: