Q
quocanh6789c
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)Cho tam giác ABC cân tại A, có góc A=100độ. D là 1 điểm thuộc miền trong của tam giác ABC. Sao cho góc DBC=10độ, góc DCB=20độ.Tính góc ADB
2)C/m rằng nếu A+C=2B và 2.B.C=C.(B+D)
Thì A/B=C/D với B,D khác 0( / la phân số nha)
3) c/m đa thức sau vô nghiệm
a) X^2+X+1
b)X^2-x+1
c)X^2-2X+3
d)2x^2+x+1
2)C/m rằng nếu A+C=2B và 2.B.C=C.(B+D)
Thì A/B=C/D với B,D khác 0( / la phân số nha)
3) c/m đa thức sau vô nghiệm
a) X^2+X+1
b)X^2-x+1
c)X^2-2X+3
d)2x^2+x+1