F
f17money


Câu 1: Tính
[TEX]\sqrt{2}.\sqrt {9}[/TEX]
Câu 2:
Vẽ đồ thị hàm số [TEX]y=2x^2[/TEX]
Câu 3:
Giải hệ PT:
[tex]\left\{ \begin{array}{l} 3x + 2y = 1 \\ x - 2y = 3 \end{array} \right.[/tex]
Câu 4: Trên mặt phẳng tọa độ Oxy, cho đường thẳng (d1): y = x + 2
a, Biết điểm A thuộc đường thẳng (d1). có hoành độ là 1, tìm tung độ của A
b, Viết PT đt (d2) đi qua B(2;1) và song song với đt (d1)
Câu 5: Cho hình nón có chiều cao bằng 4cm, bán kính đáy là 3cm, Tính diện tích xung quanh hình nón
Câu 6: cho đt tâm O bán kính 5cm, và 1 điểm A nằm ngoài đường tròn (O) sao cho OA = 10cm, từ A kẻ 2 tiếp tuyến AB và AC với đường tròn (O) ( B,C là 2 tiếp điểm)
a, tính độ dài AB
b, cm rằng tam giác ABC là tam giác đều
CÂu 7: một hcn có chiều dài lớn hơn chiều rộng 24cm, diện tích bằng 756 cm^2, tính chiều dài và chiều rộng
Câu 8 [TEX]x^2 - 2mx + 2m - 3 = 0[/TEX]
a, Tìm m để x=2 là 1 nghiệm của PT
b, Chứng minh rằng PT luôn có 2 nghiệm PB
Câu 9: Cho [TEX]\widehat{ABC} [/TEX] góc B = 45 độ, góc C = 30 độ, cạnh AB = [TEX]\sqrt{2[/TEX]. Tính AC
Câu 10:
Tính giá trị BT
Các bạn giải trong post đáp án mình dò với nhén
[TEX]\sqrt{2}.\sqrt {9}[/TEX]
Câu 2:
Vẽ đồ thị hàm số [TEX]y=2x^2[/TEX]
Câu 3:
Giải hệ PT:
[tex]\left\{ \begin{array}{l} 3x + 2y = 1 \\ x - 2y = 3 \end{array} \right.[/tex]
Câu 4: Trên mặt phẳng tọa độ Oxy, cho đường thẳng (d1): y = x + 2
a, Biết điểm A thuộc đường thẳng (d1). có hoành độ là 1, tìm tung độ của A
b, Viết PT đt (d2) đi qua B(2;1) và song song với đt (d1)
Câu 5: Cho hình nón có chiều cao bằng 4cm, bán kính đáy là 3cm, Tính diện tích xung quanh hình nón
Câu 6: cho đt tâm O bán kính 5cm, và 1 điểm A nằm ngoài đường tròn (O) sao cho OA = 10cm, từ A kẻ 2 tiếp tuyến AB và AC với đường tròn (O) ( B,C là 2 tiếp điểm)
a, tính độ dài AB
b, cm rằng tam giác ABC là tam giác đều
CÂu 7: một hcn có chiều dài lớn hơn chiều rộng 24cm, diện tích bằng 756 cm^2, tính chiều dài và chiều rộng
Câu 8 [TEX]x^2 - 2mx + 2m - 3 = 0[/TEX]
a, Tìm m để x=2 là 1 nghiệm của PT
b, Chứng minh rằng PT luôn có 2 nghiệm PB
Câu 9: Cho [TEX]\widehat{ABC} [/TEX] góc B = 45 độ, góc C = 30 độ, cạnh AB = [TEX]\sqrt{2[/TEX]. Tính AC
Câu 10:
Tính giá trị BT

Các bạn giải trong post đáp án mình dò với nhén