N
nguyensykhuongduy


Bài 1
3 điểm)
1.Cùng một lúc hai người đi xe đạp ngược chiều nhau từ A=>B và B=>A .Người đi từ A đến B mất 8 giờ,người đi từ B=>A mất 6 giờ.trong 1 giờ , 2 người đi được bao nhiêu phần QĐường AB?
2.Tìm tất cả các số có hai chữ số khi : 2(dư 1) : 3(dư 2) : 5 (dư 4)?
3.Cho dãy số: 0,13;0,12;0,11;.....
Tính tổng 6 số hạng của dãy?
Bài 2
1,5 điểm) Cho biểu thức M=axbx(a+b)
1.Tính giá trị biểu thức M với a=18 ; b=3
2.Hãy chứng tỏ M là chẵn khi a và b là các STN
Bài 3
1,5 điểm)
Cho hai số có tổng bằng 360. Nếu viết thêm chữ số 8 vào bên phải số thứ nhất thì được số thứ hai.2 số ??
Bài 4
2,5 điểm)
Cho hình vuông ABCD . Trên AB,BC,CD,DA lần lượt lấy các điểm M,N,P,Q sao cho AM=0,75MB,BN=0,75NC,CP=0,75PD,DQ=0,75QA . Nối các điểm M,N,P,Q ta được hình vuông MNPQ.
a,So sánh tổng chu vi các tam giác và tổng chu vi các hình vuông??
b,Cho cạnh hình vuông ABCD là 7cm .Tính cạnh MNPQ?
Bài 5(1,5 điểm)
Có một tấm vải . Lần thứ nhất ta cắt lấy ra 3m .Lần thứ hai lấy \frac{1}{3} tấm vải còn lại . Lần thứ ba ta lấy 3m ,cuối cùng còn lại \frac{1}{2} tấm vải còn lại.Hỏi cả tấm vải dài bao nhiêu??
1.Cùng một lúc hai người đi xe đạp ngược chiều nhau từ A=>B và B=>A .Người đi từ A đến B mất 8 giờ,người đi từ B=>A mất 6 giờ.trong 1 giờ , 2 người đi được bao nhiêu phần QĐường AB?
2.Tìm tất cả các số có hai chữ số khi : 2(dư 1) : 3(dư 2) : 5 (dư 4)?
3.Cho dãy số: 0,13;0,12;0,11;.....
Tính tổng 6 số hạng của dãy?
Bài 2
1.Tính giá trị biểu thức M với a=18 ; b=3
2.Hãy chứng tỏ M là chẵn khi a và b là các STN
Bài 3
Cho hai số có tổng bằng 360. Nếu viết thêm chữ số 8 vào bên phải số thứ nhất thì được số thứ hai.2 số ??
Bài 4
Cho hình vuông ABCD . Trên AB,BC,CD,DA lần lượt lấy các điểm M,N,P,Q sao cho AM=0,75MB,BN=0,75NC,CP=0,75PD,DQ=0,75QA . Nối các điểm M,N,P,Q ta được hình vuông MNPQ.
a,So sánh tổng chu vi các tam giác và tổng chu vi các hình vuông??
b,Cho cạnh hình vuông ABCD là 7cm .Tính cạnh MNPQ?
Bài 5(1,5 điểm)
Có một tấm vải . Lần thứ nhất ta cắt lấy ra 3m .Lần thứ hai lấy \frac{1}{3} tấm vải còn lại . Lần thứ ba ta lấy 3m ,cuối cùng còn lại \frac{1}{2} tấm vải còn lại.Hỏi cả tấm vải dài bao nhiêu??